Allegri ‘được vinh danh’ bởi sự quan tâm của Madrid nhưng hạnh phúc tại Juventus

Massimiliano Allegri

Người quản lý Gái xinh của câu lạc bộ Turin đã phản ánh quyết định từ chối Real Madrid để giành quyền ở lại Serie A

Huấn luyện viên trưởng của Juventus, Massimiliano Allegri, tin chắc rằng ông đã quyết định ở lại Turin sau khi từ chối Real Madrid.

Allegri, 50 tuổi, đã được liên kết với Arsenal ở Premier League và Champions League vào cuối mùa giải trước khi chọn tiếp tục ở lại với những người khổng lồ Serie A.

Massimiliano Allegri

Madrid đã bổ nhiệm Julen Lopetegui vào tháng 6 sau khi Zinedine Zidane khởi hành sau khi Allegri tuyên bố anh đã từ chối cơ hội thành công người Pháp tại Santiago Bernabeu.

tạp chí Stile Mese: “Tôi đã nói” không “với Real Madrid vì tôi đã cam kết với tổng thống.”

Allegri đã thừa nhận Real Madrid là danh hiệu “câu lạc bộ lớn nhất thế giới” nhưng tin rằng đó là cuộc gọi chính xác.

“Vì vậy, sự tôn trọng tối đa của tôi đối với Juventus và lời nói là lý do tại sao tôi từ chối cuộc gọi của Real Madrid, câu lạc bộ lớn nhất thế giới và ước mơ cho mỗi huấn luyện viên.

“Tôi sẽ là một kẻ đạo đức giả nếu tôi nói rằng tôi không được tôn trọng bởi sự cân nhắc của họ, nhưng tôi hoàn toàn tin rằng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn.”

Allegri cũng bác bỏ việc bị đưa vào đền thờ với một số huyền thoại khác của Juventus, trong đó có thủ môn mới rời Gianluigi Buffon, bởi vì anh ta không ở với câu lạc bộ đủ lâu để đạt tới cấp độ đó.

“Tôi là một ‘bandiera’ như Buffon hay Del Piero? Tôi hoàn toàn không muốn được đánh đồng với họ bởi vì họ là những người chơi viết lịch sử của Juventus, trong khi tôi chỉ ở đây bốn năm.”

Tìm kiếm một Scudetto liên tiếp thứ tám, Juve mở hàng phòng thủ Serie A của họ chống lại Chievo vào ngày 18 tháng 8.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*