Arsenal cảnh báo Unai Emery cần thêm tân binh

Unai Emery

Lee Dixon tin rằng kết thúc bốn trận có thể vượt qua Pháo thủ mùa này, với việc sẽ “mất một lúc” cho một đội huấn luyện mới để đạt được thành tích

Arsenal đã được cảnh báo bởi Lee Dixon rằng nó sẽ “mất một lúc” cho Unai Emery để làm cho nhãn hiệu của mình, với ít nhất hai cửa sổ chuyển nhượng hơn của tuyển dụng tích cực cần thiết.

Pháo thủ đã nhanh chóng chuyển sang bổ nhiệm người Tây Ban Nha làm người kế nhiệm cho Arsene Wenger và đưa anh ta càng lâu càng tốt để làm việc với một đội hình mới trong mùa hè.

Unai Emery

Tuy nhiên, không có bộ ngực chiến tranh nào cho Emery dành cho những tân binh mới, với sự giám sát nhỏ của tinker thay vì những thay đổi bán buôn.

Dixon tin rằng sự tiến bộ chậm chạp ở phía bắc London có thể dẫn đến một mùa giải khác ngoài top 4 của Premier League, với một đội huấn luyện mới đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian để làm nên dấu ấn của họ.

Cựu hậu vệ của Arsenal đã nói với tờ Happyluke Daily Star: “À, tôi nhìn vào top bốn và cách các đội bóng đã bắt đầu và tôi sẽ ‘Sẽ rất khó khăn’.

“Rõ ràng là Arsenal đã bắt đầu, mặc dù chúng tôi đã giành được một vài chiến thắng, chúng tôi đã có một số lượng lớn cơ hội đi ngược lại West Ham, và tương tự như vậy đã có cơ hội trong các trận đấu khác.

“Tôi không tự tin, sẽ mất một lúc và tôi nhìn vào top bốn bây giờ và tôi sẽ đi” Chúng ta sẽ đi đâu? “

“Chúng tôi phải cải thiện rất nhiều và các đội khác phải trượt lên.

“Nhưng nó quay ngược thời gian một lần nữa, tôi vẫn hy vọng. Tôi có một vài người vẫn còn ở câu lạc bộ mà tôi biết và những gì đang diễn ra trên sân huấn luyện là rất đáng khích lệ.

“Đó là điều tôi đang treo để nói ‘Không, nhóm này sẽ trở nên tốt hơn’. Cho dù người chơi và tuyển dụng từ nay cho đến cuối mùa giải, qua một cửa sổ khác và với một cửa sổ khác vào mùa hè, anh ta sẽ cần một vài cửa sổ để đặt dấu ấn của anh ấy lên đội.

“Nó trông rất khó khăn vào thời điểm hiện tại với top bốn, vì vậy tôi nghĩ rằng có rất nhiều cải tiến, không chỉ với các nhân viên khác nhau trong vài năm tới mà là một sự thay đổi khác nhau về tinh thần giúp họ ổn định hơn một chút không có bóng. ”

Emery đã tìm cách thực hiện một hệ thống chiến thuật mới đòi hỏi Arsenal phải chơi từ phía sau.

Triết lý đó đã đưa ra kết quả hỗn hợp cho đến nay, với những Pháo thủ lấy sáu điểm từ bốn trận đấu để vào giờ nghỉ quốc tế ngồi thứ chín trong bảng Premier League.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*