Gareth Bale thoát lệnh cấm ăn mừng trong trận derby Madrid

Gareth Bale

Ngôi sao của Real Madrid sẽ không bị trừng phạt vì một sự cố mà anh ta xuất hiện để khiêu khích người hâm mộ trong chiến thắng 3-1 tại Wanda Metropolitano vào ngày 9 tháng 2

Gareth Bale sẽ không nhận được bất kỳ lệnh cấm nào cho lễ kỷ niệm của anh ấy trong chiến thắng gần đây của Real Madrid trước Atletico Madrid.

Bale được giới thiệu trong nửa sau của trận đấu và ghi bàn nhanh chóng khi bước vào trận đấu.

Gareth Bale

Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ ba và cuối cùng của Real trong chiến thắng 3-1 trước các đối thủ crosstown của câu lạc bộ, và kết thúc là thứ 100 của anh ấy cho câu lạc bộ.

đã báo cáo với các nhà chức trách về một cử chỉ tục tĩu và xúc phạm có thể có nghĩa là kết quả của lễ kỷ niệm tiếp theo.

Bale được hình dung cử chỉ về phía người hâm mộ bên lề, được coi là một sự khiêu khích của La Liga.

Một tuyên bố từ La Liga có nội dung: Vào phút thứ 73 của trận đấu, sau khi ghi bàn thắng thứ ba của đội bóng, cầu thủ Real Madrid, Gareth Bale, người đã bị người hâm mộ địa phương la ó, ăn mừng bằng cách giơ tay phải lên gần, trong một cử chỉ khiêu khích với những người ủng hộ, sau đó trong một cử chỉ có thể có ý nghĩa tục tĩu và xúc phạm có thể nhân đôi cánh tay của anh ta trong khi cắt ngang giữa nó bằng tay kia.

Tuyên bố tiếp tục nói rằng Bale có thể bị đình chỉ trong “bốn đến mười hai trò chơi” với khả năng đình chỉ nhiều khả năng được cho là một tháng.

Tuy nhiên, sự cố đã không được trọng tài báo cáo trong báo cáo trận đấu của anh ấy và liên đoàn Tây Ban Nha đã chọn không trừng phạt cầu thủ chạy cánh người xứ Wales cho lễ kỷ niệm.

Đây không phải là hàng ăn mừng duy nhất mà Bale đã tìm thấy chính casino888vn mình trong những tuần gần đây, cũng đã nhận được những lời chỉ trích vì đã đẩy Lucas Vazquez đi sau khi ghi bàn từ vị trí trong chiến thắng cuối tuần qua trước Levante.

Vazquez đã tiếp cận Bale để chúc mừng anh ta sau khi ghi bàn cuối cùng là hình phạt chiến thắng trận đấu nhưng nhanh chóng bị đồng đội từ chối.

Vụ việc đã thu hút nhiều lời chỉ trích và được coi là một dấu hiệu khác cho thấy Bale đang đấu tranh để phù hợp với phòng thay đồ của Real Madrid.

Bale đã đồng hành cùng Madrid từ năm 2013 và đã ghi 101 bàn sau 220 lần ra sân cho câu lạc bộ, trong đó có 13 bàn sau 31 lần ra sân trong chiến dịch này.

Anh ấy đã có tên trong đội hình 20 người mới nhất của Santiago Solari để đối đầu với đối thủ truyền kiếp Barcelona vào thứ Tư, trong trận tứ kết Copa del Rey.

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*