Bellerin phải đối mặt với chín tháng ra ngoài với chấn thương dây chằng đầu gối

Hector Bellerin

Cầu thủ 23 tuổi này đã được kéo dài trong trận đấu với Chelsea và bây giờ gia nhập cùng với Daniel Welbeck và Rob Holding để được loại trừ trong phần còn lại của chiến dịch

Hậu vệ của Arsenal, Hector Bellerin sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi được tiết lộ rằng hlv88 đã bị đứt dây chằng chéo trước với Chelsea.

Hậu vệ cánh bị buộc phải dùng cáng vào phút thứ 70 trong chiến thắng 2-0 của Pháo thủ vào thứ Bảy sau khi ngã ngượng nghịu khi thách thức bóng.

Hector Bellerin

Và câu lạc bộ hiện đã xác nhận rằng anh ấy phải đối mặt từ sáu đến chín tháng bên lề, có nghĩa là anh ấy cũng có thể bị loại trừ khỏi đầu chiến dịch 2019-20.

“Hơn nữa với chấn thương kéo dài trong trận đấu với Chelsea vào thứ Bảy, chúng tôi có thể xác nhận rằng Hector đã bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái”, một thông báo viết.

“Hector sẽ trải qua phẫu thuật để sửa chữa điều này trong những ngày tới. Quá trình phục hồi dự kiến ​​sẽ mất từ ​​sáu đến chín tháng và do đó, Hector sẽ không hành động trong phần còn lại của mùa giải này.

“Mọi người ở câu lạc bộ bây giờ sẽ làm việc hết sức có thể để đảm bảo Hector trở lại sân cỏ sớm nhất có thể trong mùa giải tới.”

Bellerin trở thành cầu thủ thứ ba của Arsenal bị loại trong phần còn lại của mùa giải, với cả Daniel Welbeck và Rob Holding đều đang hồi phục sau ca phẫu thuật sau những chấn thương nhặt được vào năm 2018.

Bellerin quốc tế Tây Ban Nha chỉ vừa trở lại đội bóng Arsenal đã bỏ lỡ các lễ hội đồ đạc với một căng thẳng bắp chân.

Và Unai Emery bây giờ sẽ phải làm lại mà không có sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy khi anh ấy kết thúc mùa giải đầu tiên của mình theo cách tích cực.

Stephan Lichtsteiner là lựa chọn rõ ràng nhất để cung cấp vỏ bọc cho Bellerin trong nửa sau của mùa giải, mặc dù Ainsley Maitland-Niles đã được sử dụng như một hậu vệ cánh phải trong những tuần gần đây khi Emery sử dụng hàng phòng ngự ba người.

Carl Jenkinson, trong khi đó, vẫn là một phần của đội hình tại Sân vận động Emirates và có thể đủ khả năng một vài phút nếu anh ta được yêu cầu phải đóng góp.

Arsenal sẽ hành động tiếp theo vào thứ Sáu khi họ tiếp Manchester United ở vòng bốn FA Cup trước khi trở lại các vấn đề tại Premier League khi họ tiếp đón Cardiff City vào ngày 29 tháng 1.

 

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*