Các cầu thủ Liverpool chấp nhận áp lực cuộc đua danh hiệu Premier League, Henderson nói

Jordan Henderson

Tiền vệ của Quỷ đỏ khẳng định các đồng đội của anh đang tận hưởng sự chú ý khi tham gia vào một thử thách danh hiệu mùa này

Jordan Henderson khẳng định Liverpool đang giảm bớt áp lực khi tham gia vào một cuộc đua danh hiệu Premier League.

Quỷ đỏ hiện đang đứng đầu giải đấu cùng với đương kim vô địch Manchester City với câu lạc bộ Merseyside đang tìm cách giành vương miện đầu tiên sau 29 năm.

Jordan Henderson

Các câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến thông tin của Liverpool, với đội hình mỏng về kinh nghiệm khi gặp các tình huống áp lực cao như vậy.

James Milner đã giành được danh hiệu với Manchester City trước đây, trong khi Daniel Sturridge là cầu thủ khác duy nhất trong đội hình có huy chương người chiến thắng Premier League.

Đội hình thiếu kinh nghiệm đã khiến người xem nghi ngờ về thông tin tiêu đề của câu lạc bộ và khả năng đối phó với tình huống trong phần còn lại của chiến dịch casino888vn.

Nhưng đội trưởng của họ, người đã gia nhập câu lạc bộ từ Sunderland năm 2011, khẳng định các đồng đội của anh ấy đang yêu sự kỳ vọng đến từ việc đứng đầu bảng.

Không có sự thay đổi miễn phí khi bạn chơi cho Liverpool và cũng không nên có, thì Hend Henderson đã được trích dẫn trong Mirror.

Không có ai ở đây muốn trở thành kẻ thua cuộc hoặc người ngoài cuộc – tất cả đội ngũ của chúng tôi đều mong đợi vì điều đó có nghĩa là bạn đang biểu diễn ở cấp độ cao nhất.

Cũng như Premier League, Quỷ đỏ vẫn vững vàng trong cuộc săn tìm vinh quang Champions League mùa này.

Họ đã chiến đấu với trận hòa 0-0 trên sân nhà trước Bayern Munich vào thứ Ba ở vòng 16 đội, với trận lượt về diễn ra vào ngày 13 tháng Ba.

Mặc dù có khả năng thành công ở châu Âu, đội trưởng của Liverpool khẳng định họ chỉ tham gia mỗi trận đấu thay vì ưu tiên cho bất kỳ cuộc thi cụ thể nào.

Mùa này đã có cuộc thảo luận bên ngoài về việc chúng ta có nên ưu tiên một số comps nhất định hơn những người khác hay không, ông Hend Henderson nói thêm.

Một nơi mà cuộc thảo luận đã không xảy ra là tại Melwood. Có một khu vực không cần phải ưu tiên nên chúng tôi không thể sử dụng.

Chúng tôi phải có thái độ trong mỗi trận đấu mà ưu tiên hàng đầu là chiến thắng. Nó đơn giản mà. Nếu bạn bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm giành được điều này hoặc điều đó, thì cuối cùng bạn sẽ thất bại.

“Nếu bạn cho mình một cái cớ, bạn sẽ không có gì cả. Chúng tôi tìm kiếm và không có lý do gì.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool là trận đấu với Manchester United tại Premier League vào Chủ nhật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*