Carvajal đánh bại Ronaldo và Di Stefano trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Real Madrid

Dani Carvajal

The full-back đã chọn một huyền thoại Blancos gần đây sau khi được yêu cầu đặt tên cầu thủ hay nhất trong lịch sử lâu dài và được trang trí của câu lạc bộ

Dani Carvajal đã bỏ qua Cristiano Ronaldo khi chọn cầu thủ vĩ đại nhất của Real Madrid mọi thời đại.

Hậu vệ xuất hiện trong ‘Phòng thay đồ’ trên Bein Sports USA, nơi mà các tham luận viên đã chọn cầu thủ Los Blancos yêu thích của họ. Alfredo Di Stefano là một trong những ứng cử viên, đã giúp Madrid thống trị Tây Ban Nha và châu Âu trong những năm 1950.

Dani Carvajal

Carvajal đã chơi cùng Ronaldo trong thập kỷ qua, nhưng mặc dù siêu sao Bồ Đào Nha đã phá vỡ nhiều kỷ lục của câu lạc bộ và giúp họ giành bốn danh hiệu Champions League, hậu vệ cánh đã quyết định chọn một anh hùng Madrid gần đây nhất.

Khi được hỏi về cầu thủ vĩ đại nhất của mình, cầu thủ 26 tuổi này đã có một dấu hiệu cho thấy tên của Raul, tuyên bố rằng anh có thể liên hệ happyluke casino tốt hơn với tiền đạo người Tây Ban Nha khi anh đến học viện của câu lạc bộ, giống như Carvajal.

“Tôi nhận ra rất nhiều với anh ấy, vì anh ấy là người chơi từ các học viện và một người giành được mọi thứ trên cơ sở công việc và nỗ lực của anh ấy”, Carvajal nói.

“Tôi không nghĩ anh ấy là người chơi nhanh nhất, cũng không phải là người kiểm soát bóng tốt nhất, cũng không phải là người đứng đầu, nhưng anh ấy đã làm mọi thứ đúng đắn.

“Với những bàn thắng anh ấy ghi được cho Real Madrid, với tôi anh ấy là cầu thủ đáng chú ý nhất của câu lạc bộ.”

Raul là cầu thủ ghi bàn cao nhất Tây Ban Nha ở các giải đấu châu Âu, đã ghi được 228 lần cho Real Madrid và sau đó là 28 lần nữa trong trận đấu với Schalke. Bài kiểm tra của Liga đã đưa anh ở vị trí thứ 5 trong danh sách toàn thời gian, sau Lionel Messi, Ronaldo, Telmo Zarra và Hugo Sanchez.

Ông cũng giữ kỷ lục cho hầu hết các lần ra sân của Madrid, đã chơi 741 lần từ năm 1994 đến năm 2010, giành sáu danh hiệu vô địch và ba Champions League trong thời gian đó.

Carvajal chơi cùng với Ronaldo từ năm 2013 đến năm 2018, khi người chiến thắng Ballon d’Or năm lần rời Santiago Bernabeu cho Juventus.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*