Chiellini và Bonucci cập trung vệ giỏi nhất thế giới

Các hậu vệ ngôi sao đã vững chắc một lần nữa khi các nhà vô địch Serie A duy trì sự khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Champions League của họ trước United

Trung vệ Juventus Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci có thể dẫn dắt một bậc thầy trong việc bảo vệ tại Đại học Harvard, Jose Mourinho nói sau khi phía Ý đánh bại Manchester United 1-0 ở Champions League.

Bàn thắng của Paulo Dybala ở phút thứ 17 trong trận đấu với Old Trafford hôm thứ Ba đã đủ để giành chiến thắng khi United không thể tìm được bàn gỡ hòa.

Mặc dù Mourinho đã hài lòng với những nỗ lực của đội bóng trong một hiệp hai cải thiện, anh cảm thấy sức mạnh và chuyên môn của các hậu vệ kỳ cựu của đội khách đã khiến nó trở thành một công việc không thể.

“Mọi thứ đã không đến [tắt], nhưng mọi người đã cố gắng, mọi người đều mạnh mẽ, mọi người đều mạnh mẽ về tinh thần để cố gắng cho đến cuối cùng”, ông nói tại một cuộc họp báo.

“Juventus cảm thấy nó và, thay vì kiểm soát mà họ đã có trong nửa đầu, trong hiệp hai họ bảo vệ và họ kết thúc trận đấu với một hậu vệ trung tâm thêm để thêm vào Chiellini tuyệt vời, Bonucci tuyệt vời.

“Ông Bonucci và ông Chiellini có thể cung cấp happyluke cho một số lớp đại học Harvard về việc làm thế nào để trở thành một hậu vệ trung tâm. Một đội với tất cả mọi thứ – họ có tài năng ở khắp mọi nơi, trên sân cỏ. Vì vậy, đó là một trận đấu thực sự khó khăn đối với chúng tôi.

“Tôi đã nghĩ trước trận đấu, và trong suốt trận đấu, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể lấy thứ gì đó ra khỏi trò chơi này, nhưng điều đó là không thể. Chúng tôi không thể ghi bàn nhưng tôi hài lòng với các cầu thủ.”

Mặc dù anh thừa nhận rằng đội bóng của Massimiliano Allegri vượt trội hơn anh, anh cảm thấy trận hòa sẽ là một kết quả công bằng dựa trên công việc khó khăn của đội mình.

“Juventus có một mức độ khác nhau về chất lượng và sự ổn định và kinh nghiệm và bí quyết và ở cơ sở của đội bóng, họ có Bonucci và Chiellini,” ông nói.

“Đó là cơ sở cho phép họ chơi với sự tự do mà họ chơi trong cuộc tấn công. Với Cristiano [Ronaldo], với Dybala, với những người tạo ra. Mất bóng? Không có vấn đề, chúng tôi đang ở đây, vì vậy tôi nghĩ rằng có lẽ là nỗ lực của Các chàng trai sẽ xứng đáng có một bàn thắng vào phút cuối của hiệp 2. Chúng tôi xứng đáng có một trận hòa, một điểm, nhưng điều đó là không thể, nhưng tôi không có lời phàn nàn nào với các chàng trai của tôi. Everton], chúng ta có một trận đấu khác để suy nghĩ. ”

United đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Champions League và năm điểm sau Juventus sau ba trận đấu, và Mourinho nhận thức được rằng vị trí đầu tiên có thể vượt xa đội bóng của anh.

“Kể từ khi hòa, chúng tôi biết nó sẽ là một cuộc chiến với Valencia cho vị trí thứ hai và đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng [để làm]. Chúng tôi biết rằng ngay từ đầu.

“Chúng tôi có bốn điểm, ba trận đấu để đi. Trong mỗi trận đấu, chúng tôi có thể nhận được điểm như hôm nay – chúng tôi có thể có được một điểm. Nhưng tôi tin rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng ở Valencia. như Juventus và hai đội tốt như chúng ta và Valencia. ”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*