‘Chúng tôi không có bất kỳ con chó điên’ – Jose Mourinho

Jose Mourinho

The Special One sử dụng một phép ẩn dụ chó để giải thích những đợt giảm điểm mới nhất cho đội bóng của anh, những người đã chiến đấu trở lại từ hai bàn thắng cho một trận hòa

Jose Mourinho cáo buộc tiền vệ của mình chơi quá phức tạp trong trận hòa với Southampton và than thở thiếu “chó điên” ở bên Manchester United của mình.

Quỷ đỏ đã giảm 2-0 sau 20 phút tại sân vận động St Mary nhờ các bàn thắng của Stuart Armstrong và Cedric Soares, nhưng đã chiến đấu trở lại trước hiệp một nhờ những bàn thắng của Romelu Lukaku và Ander Herrera.

Jose Mourinho

United bị buộc phải vào lưới 3-5-2 tạm thời, với Scott McTominay và Nemanja Matic trong hàng phòng ngự, với Paul Pogba và Herrera ở hàng tiền vệ trung tâm cùng với Marouane Fellaini.

‘Chúng tôi không cung cấp cho một t ** về danh hiệu của bạn, Jose!’ – Dugarry tuyên bố Mourinho đã ‘đắm’ Man Utd trong cơn sốt bùng nổ
Với 20 phút cuối cùng ấn tượng trong nửa đầu, đó là màn trình diễn lờ đờ khác của những người đàn ông của Mourinho, với Pogba đấu tranh đặc biệt để tạo ra một tác động khi anh đánh bóng 25 lần trong 90 phút.

Mourinho cảm thấy thiếu “cắn” cho phép tin tức thể thao ghi bàn đầu tiên của Southampton và nói rằng tiền vệ của anh không hiểu rằng “đơn giản là thiên tài” khi cố gắng liên kết hàng phòng ngự trong một hiệp hai.

“Chúng tôi đã mất rất nhiều quả bóng ở hàng tiền vệ, vì vậy nhiều quả bóng trong quá trình chuyển đổi của chúng tôi đến vị trí thứ ba cuối cùng là rất khó để có được sự liên tục”, ông nói với BT Sport.

“Chúng tôi đã làm rất tốt trong 15, 20 phút cuối của hiệp một, chúng tôi đã chọn để kết nối với các cầu thủ tấn công bằng cách vận chuyển bóng, sự lựa chọn đúng của vượt qua, tăng tốc trò chơi, nhưng trong nửa thứ hai, chúng tôi đã quay trở lại đó năng động.

“Các cầu thủ không hiểu rằng sự đơn giản là thiên tài. Họ giữ, tiếp tục chơi bóng đá phức tạp. Nhưng [có] tinh thần tốt, chiến đấu tốt, một ví dụ tuyệt vời của người chơi chiến đấu cho đến giới hạn. Tôi sẽ nói, như những ví dụ tích cực, Marcus Rashford, Phil Jones, nhiều người khác cho thấy sự tôn trọng của chiếc áo.

“Bàn thắng thứ hai là một cú đá phạt trực tiếp và đầu tiên là vì chúng tôi không ấn đủ bóng, đó là điều chúng tôi làm sai. Hệ thống của chúng tôi không thành vấn đề, nó phải liên quan đến đặc điểm của người chơi.

“Chúng tôi không có nhiều – tôi hy vọng mọi người hiểu ý tôi – chúng tôi không có nhiều chó điên, người luôn cắn bóng. Scott và Matic đã làm rất tích cực cho hai cầu thủ tiền vệ và Phil Jones dẫn đầu nhóm ba theo cách chúng ta hoàn toàn kiểm soát.

“Những gì chúng tôi cần để cải thiện trong trò chơi này là đơn giản ở hàng tiền vệ. Bằng cách mất quá nhiều quả bóng ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã phá vỡ sự năng động đó thường dẫn đến mục tiêu.”

Phản ứng của Mourinho trong trận đấu với Marcus Rashford trước Young Boys đã được xem xét kỹ lưỡng, nhưng huấn luyện viên của United đã hết lời khen ngợi về phía trước, người đã thiết lập cả hai bàn thắng của United với những pha tích cực, mặc dù anh không ghi bàn.

“Tôi hài lòng với anh ấy ngay cả khi không có [mục tiêu] đó bởi vì tốc độ làm việc của anh thật tuyệt vời”, anh nói. “Anh ấy đang làm những việc mà người khác phải làm, bảo vệ hai bên, cố gắng đưa ra các giải pháp ở hàng tiền vệ để kết nối trò chơi với những người trả tiền tấn công. Anh ấy đã cố gắng làm mọi thứ.

“Điều duy nhất còn thiếu là một mục tiêu, nhưng tôi chỉ có thể ca ngợi anh ấy, như tôi luôn làm với những người chơi với mong muốn và sự tôn trọng đối với áo sơ mi.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*