Edinson Cavani lập cú đúp đưa Ronaldo xách vali về nước

Edinson Cavani

Tiền đạo PSG ghi được cả hai bàn thắng của mình khi Uruguay đánh bại các nhà vô địch châu Âu ra khỏi World Cup với chiến thắng 2-1 tại Sochi

Lionel Messi đầu tiên, giờ là Cristiano Ronaldo. World Cup đã mất đi hai cái tên lớn nhất.

Cả hai đều cúi đầu cùng ngày. Cả hai đều không ghi bàn, có nghĩa là cả hai đều không có bàn thắng trong giai đoạn loại trực tiếp của vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Edinson Cavani

Edinson Cavani, mặc dù, có hai; cả hai đã loại bỏ Ronaldo và nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha vào một đêm hấp dẫn của bộ phim truyền hình tại sân vận động Fisht ở Sochi.

Cuộc đụng độ cuối cùng này đã được lập hóa đơn như là một loạt đá luân lưu thẳng thắn giữa các đối thủ của Clasico là Ronaldo và Suarez nhưng đó là Cavani, người đã chứng minh là người đánh bại chết người nhất trên sân.

Thật vậy, ‘El Matador’ đã cung cấp một masterclass trong nghệ thuật hoàn thiện: hai bức ảnh, hai mục tiêu. Họ cũng là những thứ đẹp.

Suarez đã được hỏi vào đêm trước trận đấu nếu có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa anh và Cavani.

“Không hề,” anh trả lời. “Chúng tôi làm việc cho Uruguay. Chúng tôi làm việc cùng nhau.”

Không có đối số ở đó. Chỉ sau bảy phút của một trận đấu cuối cùng, Suarez và Cavani đã kết hợp nếu không phải là một trong hai người lớn nhất từng thấy, chắc chắn là dài nhất.

Cavani đã xúi giục nó với một đường chuyền xuyên qua từ bên phải đường biên phải, rằng đối tác tấn công của anh ta ngay lập tức điều khiển ở cánh đối diện.

Người đàn ông Barcelona đã có một liên lạc bên trong, cho đồng đội của mình chỉ đủ thời gian để lọt vào khu vực và có được đầu (mặt hoặc vai!) Vào cuối của một thập tự giá, luẩn quẩn.

Đó sẽ là đường chuyền thành công duy nhất của Suarez cho Cavani trong hiệp một vì nếu bàn thắng mở tỉ số là hai trận trước, những gì tiếp theo gần như là tất cả về hai người ở trung tâm hàng phòng ngự của Uruguay, Diego Godin và Jose Gimenez.

Trong thời gian còn lại của thời kỳ khai mạc, Celeste đã mời Bồ Đào Nha đến với họ. Tuy nhiên, họ đã chặt chẽ và nhỏ gọn ở giữa sân, buộc Seleccao phải đi rộng và thử vận ​​may của họ với những cây thánh giá vào khu vực.

Cristiano Ronaldo, tất nhiên, làm cho một mục tiêu tuyệt vời nhưng anh ta không có niềm vui trong bộ đôi phòng ngự trung tâm của Uruguay, người đã dọn sạch mọi thứ đã đến.

Thật vậy, Bồ Đào Nha chỉ dành bảy điểm trong hộp Celeste trong 45 phút đầu tiên; Ronaldo không có gì.

Anh ấy quản lý một đầu trong hiệp hai, mặc dù, chuyển một đường chuyền vào con đường của Adrian Silva, mà bắn đã bị chệch hướng cho một góc.

Một trong những chắc chắn sẽ không có dự kiến ​​Uruguay để thừa nhận bàn thắng đầu tiên của họ kể từ tháng mười một năm ngoái từ một mảnh nhưng họ tắt và, như Raphael Guerreiro, đánh bóng vào khu vực, Godin dường như hoàn toàn bị cô lập, buộc phải lựa chọn giữa thách thức Ronaldo hoặc Pepe.

Ông không ngạc nhiên plumped cho cựu nhưng bóng đã bị ràng buộc cho sau này, những người san bằng vấn đề với một tiêu đề nhấn mạnh.

Với bức tường màu xanh dường như không thể xuyên thủng được tin tưởng vi phạm, đà xuất hiện được với Bồ Đào Nha.

Nhưng Cavani đã không đi bất cứ nơi nào và tất cả những gì anh cần là một mục tiêu khác để đưa Uruguay trở lại, quét sạch nhà với một kết thúc thông minh, lần đầu tiên sau một đường chuyền hấp dẫn vào con đường của anh bởi Rodrigo Bentancur xuất sắc.

Niềm vui của anh trở nên đau khổ với 17 phút để đi khi anh bị buộc phải vượt qua chấn thương, với Ronaldo, trong một hành động thể thao tuyệt vời, giúp cho tiền đạo bị chấn thương.

Tuy nhiên, Bồ Đào Nha không thể khai thác lối thoát của Cavani. Ronaldo đã làm hết sức mình nhưng đây không phải là đêm của anh ấy.

Anh đã đánh một hat-trick trong chuyến thăm cuối cùng của mình đến Sochi trong trận hòa 3-3 với Tây Ban Nha vào một ngày trận đấu. Anh ấy thậm chí còn không gần đạt được một điểm khi trở về.

Kết quả là World Cup của anh kết thúc, giống như của Messi. Niềm hy vọng lớn nhất hiện nay là chấn thương không tước đoạt chúng ta của Cavani quá sau khi một bậc thầy tuyệt vời như vậy trong chơi về phía trước và kết thúc.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*