Emery tiết lộ lý do tại sao Arsenal quyết định bán Wilshere

Jack Wilshere

Anh quốc tế sẽ không giữ một vị trí thường xuyên dưới vai trò ông chủ mới, người đã nói rằng các cuộc thảo luận được tiến hành với “sự tôn trọng”

Jack Wilshere được Arsenal phát hành bởi vì HLV mới Unai Emery không thể đảm bảo vị trí của anh trong đội hình xuất phát.

Cầu thủ 26 tuổi người Anh này đã có 20 lần ra sân ở giải Ngoại hạng trong thời hạn gần nhất dưới thời Arsene Wenger và có thể thấy thời gian chơi của anh “giảm đáng kể” dưới thời người Tây Ban Nha.

Jack Wilshere

Do đó, các Pháo thủ đã cho phép anh ta xem hợp đồng của anh ấy và anh ấy đã ký hợp đồng với West Ham.

Sự chia rẽ giữa cầu thủ và câu lạc bộ là tốt nhất, Emery nói sau một cuộc nói chuyện trung thực với tiền vệ này.

“Đó là một quyết định chiến thuật, kỹ thuật,” ông nói với Sky Sports. “Cuộc trò chuyện với Wilshere là một cuộc trò chuyện rất hay. Tôi đã giải thích cho anh ấy ý kiến ​​của tôi và tôi muốn xây dựng đội bóng như thế nào và tôi không thể nói với anh ấy anh ấy sẽ thi đấu ở giải XI.

“Ngoài ra, anh ấy giải thích cho tôi quyết định không dễ dàng với anh ấy, nhưng HLV88 muốn chọn lựa chọn tốt nhất cho anh ấy. Mỗi lần nó được tôn trọng.

“Tôi biết cầu thủ này rất quan trọng với những người ủng hộ, anh ấy đã lớn lên ở đây với Arsenal. Nhưng tôi không thấy một chỗ cho anh ấy trong đội hình xuất phát. Đó là vì anh ấy đã chọn rời đi và tôi tôn trọng điều này. ”

Wilshere đã có một hiệp hội 17 năm với câu lạc bộ, đã đi qua các cấp bậc học viện để ra mắt trong đội đầu tiên trong khi vẫn còn một 16 tuổi.

Tuy nhiên, vấn đề chấn thương liên tục ngăn cản anh ta đạt được những gì nhiều suy nghĩ là tiềm năng của mình và sau khi chi tiêu mùa giải 2016-17 cho mượn tại Bournemouth, ông đã thực hiện một di chuyển vĩnh viễn ra khỏi Emirates.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*