Everton khởi động đấu giá 24 triệu euro cho ngôi sao Barcelona

Mina

Sau khi 23 tuổi đóng vai chính trong World Cup cho Colombia, Toffees đã có một động thái, mặc dù Barca sẽ chỉ bán dưới những điều kiện nhất định

Everton đã cung cấp 24 triệu Euro (28 triệu bảng / 28 triệu USD) cho Barcelona để ký hợp đồng với trung vệ Yerry Mina, Goal hiểu rõ.

Cầu thủ 23 tuổi đã lọt vào mắt tại World Cup, nơi anh đã ghi ba bàn trong ba lần ra sân cho Colombia, người đã thực hiện một lối ra 16 cuối cùng tại bàn tay của Anh vào thứ Ba.

Mina

Đó là tiêu chuẩn của màn trình diễn của anh ấy ở Nga, HLV Marco Toffees đã bị thuyết phục để có một động thái.

Thật vậy, các cuộc thảo luận giữa các câu lạc bộ đã bắt đầu và Everton đã đưa ra lời đề nghị với đội bóng xứ Catalan cho hậu vệ, người đã thất bại trong việc giữ một vị trí thường xuyên trong đội hình của họ kể từ khi đến từ Palmeiras.

Nếu Barcelona chấp nhận đề nghị, họ đã sẵn sàng để trang trải hậu quả cho hợp đồng. Ban đầu, họ muốn người chơi rời khỏi một hợp đồng cho vay trị giá 2 triệu euro (1,8 triệu bảng / 2,3 triệu đô la) nhưng họ sẽ mở bán nếu họ có thể giữ lại tùy chọn mua lại trong hợp đồng của mình.

Barca đã kinh doanh với câu lạc bộ Merseyside trên cơ sở như vậy trước đây, đã bán họ Gerard Deulofeau trước khi đưa anh trở lại Nou Camp mùa hè năm ngoái.

Một cuộc họp khác giữa các câu lạc bộ sẽ được dự kiến ​​vào thứ Hai tới, có thể quyết định cho thỏa thuận này. Nếu Barca chấp nhận đề nghị của Everton, Mina có thể hoàn thành di chuyển của mình trong vòng một tuần.

Anh chỉ quản lý một số lần xuất hiện với Barca, chỉ có sáu lần ở La Liga và Copa del Rey kết hợp, với tổng cộng chỉ 377 phút và bốn lần bắt đầu trên cả hai cuộc thi.

Với đội tuyển quốc gia, anh đã thành công hơn, mặc dù anh đã bỏ lỡ trận mở màn World Cup – một thất bại 2-1 trước Nhật Bản – sau khi bị loại khỏi đội hình xuất phát. Khi ở trong đội hình, anh đã rất hữu ích ở cả hai đầu của sân, ghi được trong cả ba trận đấu anh chơi và thấy đội bóng của anh thừa nhận chỉ một lần trong 300 phút anh quản lý trên sân.

Everton vẫn chưa ký một bản hợp đồng nào trong mùa hè này nhưng đã thấy Ramiro Funes Mori và Wayne Rooney đều rời CLB.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*