Fredi Bobic chỉ trích tiền vệ Mesut Ozil là một kẻ hèn nhát

mesut ozil

Tiền vệ của Arsenal đã gọi World Cup sau khi ra khỏi World Cup, nhưng anh đã bị chỉ trích nặng nề bởi một nhân vật Bundesliga khác

Mesut Ozil đã trở thành một “kẻ hèn nhát” của đạo diễn thể thao Eintracht Frankfurt, Fredi Bobic, sau khi tiền vệ của Arsenal rời khỏi bóng đá quốc tế.

Ozil thông báo tin tức thể thao rằng anh sẽ từ chức vô địch vòng loại World Cup.

mesut ozil

Ông trích dẫn “phân biệt chủng tộc và thiếu tôn trọng” là những lý do đằng sau quyết định của mình, nói rằng “Tôi là người Đức khi chúng tôi giành chiến thắng, nhưng tôi là một người nhập cư khi chúng tôi thua.”

quyết định Ozil đã làm dấy lên một cuộc tranh luận happyluke sôi nổi tại Đức, với chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness khẳng định rằng “ông đã được sh * t trong nhiều năm”, trong khi Liên đoàn bóng đá Đức đã đưa ra một phản bác mạnh mẽ yêu cầu bồi thường của ông phân biệt chủng tộc.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, người mà Ozil đã chụp ảnh gây nhiều tranh cãi trước khi World Cup, đã ủng hộ quyết định của cầu thủ kiến ​​tạo, cô tin rằng đó là “quốc gia và nguồn gốc”, nhưng Bobic khẳng định rằng cầu thủ 29 tuổi này đã cho thấy màu sắc thật sự của mình.

“Tôi nghĩ đó là một chút hèn nhát,” anh nói với Bild am Sonntag.

“Chỉ trích của Ozil về truyền thông xã hội, đặc biệt là theo hướng của Hiệp hội bóng đá Đức (DFB), là không thể chịu nổi.

“Phí chăn mền này chỉ đơn giản là không tương ứng với thực tế.”

“Anh ấy có thể cho tôi một cuộc phỏng vấn ở đâu đó, sống trên TV.”

Bobic tin rằng bức ảnh của Ozil với Erdogan, đã bảo vệ, là một sai lầm nghiêm trọng, và không tin rằng một cầu thủ có kinh nghiệm đáng lẽ phải ở trong tình huống như vậy.

“Tôi sẽ cho phép người chơi đó được 18 hoặc 19 tuổi, nhưng một cầu thủ đã hoạt động kinh doanh từ rất lâu, 29 tuổi và vô địch thế giới,” Bobic nói.

“Nếu anh ta không biết rằng, sau đó ông là một trong hai hoàn toàn ngây thơ – Tôi không thể tưởng tượng rằng – hoặc nó được tính toán và anh muốn trở thành khiêu khích, nếu không, hắn đang xa lánh, tất nhiên, tôi hiểu được hai trái tim mà đánh bại trong lồng ngực nhưng tuy nhiên, bạn phải biết rằng bạn có trách nhiệm lớn. “

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*