Giám đốc của Bayern Munich xác nhận chiêu mộ Leroy Sane

Leroy Sane

Các nhà vô địch Bundesliga đang mong muốn tiếp tục đầu tư vào đội hình của họ và đã nhắm mục tiêu cầu thủ chạy cánh quốc tế Đức, tổng thống xác nhận

Bayern Munich đang thực hiện một thỏa thuận ký hợp đồng với tiền đạo Leroy Sane của Manchester City, chủ tịch Uli Hoeness đã tiết lộ.

Cầu thủ 23 tuổi này đã được liên kết với việc rời khỏi City sau khi đóng một vai trò giảm trong chiến dịch giành cú ăn ba của họ, bắt đầu 30 trong 47 lần xuất hiện của anh ấy trong tất cả các cuộc thi.

Leroy Sane

Nhà vô địch Đức, Bayern đã nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với Sane sau khi thấy các ngôi sao tấn công Arjen Robben và Franck Ribery rời đi.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic đã được hỏi về các báo cáo cho thấy trang phục của Bavaria đang đuổi theo cựu cầu thủ Schalke và không bác bỏ khả năng này.

“Tôi không bình luận về tên,” anh nói khi được hỏi về Sane, nhưng nói thêm rằng một vài bản hợp đồng được mong đợi vào mùa hè này vì Houity đã đưa ra ngân sách chuyển nhượng 200 triệu euro, theo Sport Bild.

“Chúng tôi sẽ cố gắng làm một cái gì đó cho mùa giải mới, vì vậy chúng tôi cũng phải làm rõ số tiền chúng tôi có sẵn cho nó,” ông nói thêm.

Nhưng Houity đã làm rõ rằng các nhà vô địch Bundesliga đã tiến lên vì sự quan tâm của họ.

“Chúng tôi đang đối phó với casino888vn,” Houity nói với Sueddeutsche Zeitung.

Tiền đạo của Robert Robert Lewandowski đã khuyến khích câu lạc bộ theo đuổi Sane vì anh tin rằng quốc tế Đức sẽ cải thiện đội hình.

“Tôi đã thấy nhiều lần anh ấy tốt như thế nào,” anh nói hlv88. “Đó là một người chơi có thể ngay lập tức đưa chúng ta lên cao hơn, người cải thiện đội bóng.”

Nhưng Man City chưa sẵn sàng để cầu thủ chạy cánh này ra đi, vì HLV Pep Guardiola tin rằng anh vẫn là một phần quan trọng của đội.

“Chúng tôi là một năm rưỡi cố gắng ký hợp đồng [mới] của anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy,” anh nói với các phóng viên gần đây.

“Nếu bạn muốn gia hạn hợp đồng của anh ấy, đó là vì bạn muốn anh ấy. Bạn sẽ không gia hạn hợp đồng của anh ấy vì bạn không muốn anh ấy.”

Ông nói thêm: “Anh ấy cạnh tranh với Raheem Sterling và Bernardo Silva. Thật không dễ dàng. Nếu bạn muốn thi đấu cho tứ kết, chúng tôi cần Leroy, Sterling, Riyad Mahrez, Bernardo, chúng tôi không thể cạnh tranh cho tứ kết chỉ với hai hậu vệ cánh. ”

Đồng hương của Sane và đồng đội của Man City, Ilkay Gundogan, nhắc lại thông điệp của Guardiola bác bỏ suy đoán về việc chuyển nhượng.

“Nếu những người chơi trong đội của chúng tôi lúc này hoặc lúc khác không chơi, thì giờ đây đã trở thành sự thật bình thường rằng có những tin đồn tự động”, ông nói với Sport Bild tuần trước.

“Như huấn luyện viên của chúng tôi đã nói, câu lạc bộ muốn giữ Leroy.”

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*