Griezmann: Thật khó để từ chối Barcelona nhưng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của Atletico.

Tiền đạo của Atletico đã tiết lộ thêm chi tiết về việc Barca theo đuổi anh ấy trong mùa hè

Antoine Griezmann thừa nhận đó là “rất khó” để hạ Barcelona trong mùa hè nhưng nói rằng sự hỗ trợ mà anh nhận được ở Atletico Madrid đã giúp anh ở lại.

Cầu thủ người Pháp đã liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Nou Camp nhưng anh đã quyết định ở lại Atletico để phát hành một video vào đêm trước World Cup.

Cầu thủ 27 tuổi này đã rất khổ sở trong một thời gian vì quyết định này, với việc Barca đã sẵn sàng trả khoản tiền 100 triệu euro (89 triệu bảng) để đưa anh đến Catalunya.

When the next only can be only, it can be try again Barca đang theo đuổi anh ta.

“Khó có thể từ chối Barca? Rất khó,” anh nói với Canal Plus. “Bạn có Barca muốn hlv88, người gọi cho bạn, người gửi tin nhắn.

“Nhưng đó là câu lạc bộ nơi bạn đang ở, nơi bạn là một cầu thủ quan trọng và nơi họ xây dựng một dự án xung quanh bạn.

“Cái gì vảy vảy? Để xem các đồng đội của tôi và đặc biệt là huấn luyện viên sau một trận đấu mà tôi đã huýt sáo, anh ấy trở về nhà để làm tôi ngạc nhiên và nói chuyện với tôi và cho thấy tôi đã tự tin. ”

Griezmann đề xuất lựa chọn thứ hai sau Lionel Messi cũng là một yếu tố trong quyết định của anh cũng như sự hỗ trợ từ các đồng đội Atletico của anh.

“Vô thức, là trung úy của Messi có thể đã đóng một phần,” ông nói thêm. “Nhưng đồng đội của tôi và người câu lạc bộ đã làm mọi thứ, họ đến nói chuyện với tôi, tăng lương của tôi. Họ đã làm mọi thứ để chứng minh rằng đó là nhà của tôi và tôi không nên rời đi.

“Đó là thời gian thực sự phức tạp, đặc biệt là cho vợ tôi, nơi tôi thức dậy lúc 3 giờ sáng để nói về nó”

Sau khi thông báo quyết định ở lại Atletico, Griezmann đã ghi được bốn bàn thắng ở Nga để giúp Pháp nhấc bổng World Cup lần thứ hai.

Sau đó anh là một phần của đội Atletico đã nâng UEFA Super Cup sau chiến thắng 4-2 trước Real Madrid.

Tiền đạo đã ghi được sáu bàn thắng trong tất cả các cuộc thi chống lại chiến dịch này, với Atletico hiện đang đứng thứ ba trên La Liga, một điểm đứng sau các nhà lãnh đạo Barcelona.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*