Hazard sánh vai Messi với tư cách là cầu thủ hiệu quả nhất châu Âu 2018-19

Ngôi sao của Chelsea thực hiện một mục tiêu khác trong cuộc đụng độ với Newcastle, chứng kiến ​​anh gia nhập bùa hộ mệnh của Barcelona trong hai nhân vật cho các cuộc đình công và hỗ trợ

Tiền đạo của Chelsea, Eden Hazard là người duy nhất sánh ngang với tài năng Lionel Messi của Barcelona về việc đạt được con số kép cho các bàn thắng và hỗ trợ mùa này.

Quốc tế Bỉ đã có phong độ ngoạn mục trong chiến dịch 2018-19.

Anh đã được nới lỏng trở lại hành động trong nước sau khi giúp đất nước của mình về đích thứ ba tại vòng chung kết World Cup ở Nga.

Maurizio Sarri đã háo hức để tránh hỏi quá nhiều, quá sớm về một nhân vật quan trọng trong kế hoạch của mình.

Hazard, mặc dù, đã thoát ra khỏi các khối bằng cách lưới 12 lần cho Chelsea và Bỉ qua nhiều lần xuất hiện.

Tám trong số những nỗ lực đó đến trong cuộc thi của câu lạc bộ, với hơn bốn lần được ghi nhận kể từ đó – với 10 lần đình công được đăng ký tại Premier League.

Cầu thủ 28 tuổi này cũng đã đóng góp một loạt các pha kiến ​​tạo ổn định cho The Blues.

Anh ấy bước vào một cuộc họp với Newcastle khi có được chín bàn thắng cho các đồng đội biết ơn.

Một chiếc khác sau đó được giao cho Willian khi đội Sarri lề bị khóa sừng với những chú Chim chích chòe ở Stamford Bridge.

Để phù hợp với Messi về năng suất là một số thành tích cho Hazard.

Ông đã được đặt trong một khung tài năng cùng với giới thượng lưu toàn cầu trong những năm gần đây, nhưng đã phải đối mặt với các câu hỏi liên quan đến khả năng sản xuất của mình trên cơ sở nhất quán.

Đã có một lần nữa giảm giá trong mùa giải này, bao gồm cả 12 trận đấu không có mục tiêu cho câu lạc bộ và quốc gia, nhưng sản phẩm cuối cùng lớn hơn đang được giao.

Và chiến dịch hiện tại có thể chứng minh là hiệu quả nhất của anh ấy cho đến nay.

Thành tích ghi bàn cao nhất của Hazard, đứng ở vị trí 19, từ 2014-15, trong khi anh tập trung 11 pha kiến ​​tạo tốt nhất cá nhân trong mùa giải ra mắt cùng câu lạc bộ vào mùa 2012-13.

Có nhiều lời hứa sẽ đến từ anh ta, và Sarri cần một người đàn ông ngôi sao để giao hàng.

The Blues đã buộc phải quay trở lại vào top bốn Premier League, nhưng có việc phải làm nếu họ ở lại đó và đảm bảo trở lại thi đấu Champions League.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*