Jose Mourinho thừa nhận cầu thủ chấn thương trước trận Chelsea

Jose Mourinho

Quỷ đỏ nhận thức được rằng họ đã có một số người bị thương bị thương để nuôi dưỡng qua giờ nghỉ quốc tế, nhưng đã nhặt được nhiều tiếng gõ hơn

Jose Mourinho đã thừa nhận đã được trao tay không mong muốn chấn thương “bất ngờ” của cầu thủ Manchester United trở về Old Trafford từ nhiệm vụ quốc tế.

Quỷ đỏ đã nhìn thấy những cái tên như Jesse Lingard, Ander Herrera và Marcos Rojo nhặt ghim trong cuộc cạnh tranh trong nước.

Jose Mourinho

Sau đó, họ phát hiện ra rằng Luke Shaw, Diogo Dalot, Marouane Fellaini, Nemanja Matic và Scott McTominay đã phải chịu đựng những vấn đề khi đi với các quốc gia tương ứng.

Thêm cảm xúc, nhiều cơ hội, tự do hơn: Sarri cho Mourinho biết cách tận dụng tốt nhất Hazard

Mourinho đã gợi ý rằng danh sách những người vắng mặt của anh có thể còn lâu hơn cả nỗi sợ đầu tiên, với United hiện đang chuẩn bị cho một kỳ thi Premier League tại Chelsea vào thứ Bảy.

“Hình dạng đội hình là tất cả mọi người có sẵn được lựa chọn,” người Bồ Đào Nha nói với MUTV.

“[Tôi đã có] một chút mọi thứ [trong giờ nghỉ quốc tế]. Chúng tôi làm việc ở đây với những người chơi ở lại đây. Tôi đã đi đến một trận đấu quốc tế [ở Serbia] như bạn biết.

“Sau đó chúng tôi trở lại và chúng tôi đang đợi các chàng trai trở về từ đội tuyển quốc gia của họ. Một số đã trở lại trong tình trạng tốt và hạnh phúc của một số kết quả tốt. Một số đã trở lại với chấn thương, thương tích mà chúng tôi đã nhận thức được khi họ đã xảy ra và các đội tuyển quốc gia đã chính xác trong việc gửi các chàng trai trở lại.

“Chúng tôi cũng có những bất ngờ với những người chơi rằng chúng tôi không hề biết rằng họ bị thương và họ đến với những chấn thương quan trọng.”

Trong khi Mourinho đã chứng kiến ​​một số cầu thủ loại trừ các kế hoạch mà anh ấy đang cùng nhau thực hiện cho một chuyến đi đến Stamford Bridge, anh ấy hy vọng sẽ có Ander Herrera trở lại với ý định của mình.

Các quốc tế Tây Ban Nha đã thực hiện một công việc có chứa ấn tượng trên Eden Hazard trong quá khứ gần đây và có thể chứng minh là một tài sản hữu ích nếu được gọi một lần nữa ở phía tây London.

Mourinho nói thêm: “Người chơi sẽ nỗ lực để sẵn sàng cho đội bóng, như Herrera. Anh ấy đã tập luyện hai ngày nhưng, với tình huống chúng tôi có, là một bước tiến và anh ấy sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi. ”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*