Juventus công bố thương vụ Ramsey khi tiền vệ của Arsenal ký hợp đồng bốn năm

Aaron Ramsey

Quốc tế Wales đã đặt bút ký vào hợp đồng trước với các nhà vô địch Serie A và sẽ tham gia vào ngày 1 tháng 7

Tiền vệ của Arsenal Aaron Ramsey đã ký hợp đồng với Juventus cho mùa giải tới, với việc nhà vô địch Serie A đã tuyên bố cầu thủ người xứ Wales sẽ gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè trong một hợp đồng bốn năm.

Ramsey đã ở trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng với Pháo thủ, điều này khiến anh đủ điều kiện ký hợp đồng trước và rời câu lạc bộ London miễn phí vào mùa hè.

Aaron Ramsey

Tiền lương không được tiết lộ, nhưng Goal hiểu Ramsey sẽ kiếm được 7 triệu euro (6 triệu bảng / 8 triệu USD) cộng với tiền thưởng mỗi năm.

Juventus cũng tuyên bố họ sẽ trả khoản phí 3,7 triệu euro để đăng ký Ramsey.

Sau thông báo, Ramsey đã viết một tin nhắn chia tay với các tín đồ Pháo thủ trên Instagram, cảm ơn họ vì đã ủng hộ trong suốt những năm qua và hứa sẽ cống hiến hết mình trong những tháng cuối cùng với đội.

“Như bạn có thể đã nghe, tôi đã đồng ý hợp đồng hlv88 trước với câu lạc bộ bóng đá Juventus,” Ramsey viết. “Tôi muốn đưa ra một tuyên bố cá nhân cho tất cả những người hâm mộ Arsenal, những người cực kỳ trung thành và ủng hộ.

“Bạn chào đón tôi khi còn là một thiếu niên và đã ở đó cho tôi qua tất cả những đỉnh cao mà tôi đã gặp trong thời gian ở câu lạc bộ. Đó là một trái tim nặng trĩu mà tôi rời đi sau 11 năm khó tin ở Bắc Luân Đôn.

“Cảm ơn bạn. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến 100% và hy vọng sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, trước khi bước vào chương tiếp theo của tôi ở Turin.”

Arsenal cũng đưa ra một tuyên bố, cảm ơn Ramsey vì casino888vn đã dành thời gian ở câu lạc bộ nói: “Aaron đã đóng góp tuyệt vời cho câu lạc bộ của chúng tôi kể từ khi gia nhập Cardiff City vào năm 2008. Anh ấy luôn là một chuyên gia tuyệt vời và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim và ký ức của người hâm mộ Arsenal trên toàn thế giới.

“Chúng tôi mong muốn Aaron giúp đội bóng kết thúc mạnh mẽ ở mùa giải này trước khi anh ấy gia nhập Juventus vào mùa hè.”

Ramsey sẽ kết thúc trận đấu kéo dài 11 năm với Arsenal, từng là một phần của ba đội chiến thắng FA Cup quay ngược thời gian với Pháo thủ sau khi chuyển từ Cardiff City vào mùa hè năm 2008.

Tuy nhiên, thời gian chơi của anh ấy đã giảm trong mùa giải này khi anh ấy thực hiện chín lần khởi đầu và 13 lần thay thế ở Premier League mùa này dưới thời người quản lý mới Unai Emery.

Trước đây anh đã tuyên bố ý định từ chối thỏa thuận sau khi các cuộc đàm phán bị phá vỡ với Arsenal hồi đầu mùa, với các báo cáo quan tâm từ Juventus, cùng với các đối thủ của Bayern Munich và Premier League Manchester United và Liverpool.

Mặc dù khả năng ra đi ngày càng tăng, Ramsey vẫn được Emery ca ngợi vì nỗ lực của mình khi tiếp tục thúc đẩy cho một kết thúc mạnh mẽ cho mùa giải 2018-19.

Anh trở thành cầu thủ người Wales thứ ba góp mặt cho Juventus sau John Charles và cựu người chiến thắng Chiếc giày vàng châu Âu Ian Rush.

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*