‘Không có lời giải thích nào cả’ – Tuchel nói rằng PSG phải chấp nhận ‘tai nạn’ Champions League

thomas tuchel

Đội hình vẫn “buồn” vì trận thua trước Manchester United nhưng người quản lý cho biết đã đến lúc phải tiếp tục

Thomas Tuchel cho biết Paris St-Germain phải nuốt nỗi đau Champions League của họ và “bật lại như những nhà vô địch” ở Ligue 1.

PSG ghé thăm Dijon vào thứ Ba cho trận đấu đầu tiên của họ kể từ khi bị Manchester United loại ra khỏi châu Âu vào tuần trước.

thomas tuchel

Marcus Rashford đã ghi một hình phạt trong thời gian bù giờ cho United để kết án những người đàn ông của Tuchel với một thất bại mục tiêu trong 16 cuối cùng sau khi hòa 3-3 trên tổng số.

Trận thua 3-1 tại Parc des Princes đã chứng kiến ​​PSG, người đã chiến thắng 2-0 tại Old Trafford, trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Champions League để thua trận đấu loại trực tiếp sau khi thắng trận lượt đi trên sân nhà với hai bàn thắng trở lên.

“Mọi người đều buồn,” huấn luyện viên trưởng của PSG, Tuchel nói với Live casino house.

“Thật khó để phân tích trận đấu. Tôi nghĩ đó là một tai nạn và không có lời giải thích hợp lý nào. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng sự căng thẳng đã tăng lên khi trận đấu diễn ra.

“Vài ngày đầu sau trận thua, các cầu thủ không muốn chơi, nhưng họ không có lựa chọn nào khác. Chúng tôi phải kết thúc mùa giải.

“Bạn phải biết cách chấp nhận thất bại và tiếp tục tiến lên. Đó là môn thể thao.

“Chúng tôi có cơ hội để trở lại như những nhà vô địch, và đó là thử thách của chúng tôi, đối với tôi và đội ngũ huấn luyện, để thúc đẩy các cầu thủ mỗi ngày. Chơi [vào thứ ba] là liều thuốc tốt nhất.”

PSG đã rời Coupe de la Ligue vào tháng 1 nhưng đang có 14 điểm rõ ràng ở Ligue 1 và thông qua vòng bán kết của Coupe de France.

Tuchel khẳng định thất bại tại Champions League đã không làm được gì để mong muốn dẫn dắt câu lạc bộ đến vinh quang trong tương lai.

“Tôi muốn ở lại đây một thời gian dài và tận hưởng thành công. Tôi muốn phát triển cùng với câu lạc bộ, điều đó hoàn toàn rõ ràng”, ông nói.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*