Klopp: ‘hiệp sĩ’ của Beckenbauer không gây thêm áp lực nào cho tôi

Jurgen Klopp

Nhận được lời khen ngợi từ ‘Der Kaiser’ của bóng đá Đức giống như được nhà vua phong tước hiệp sĩ, theo người quản lý Liverpool

Jurgen Klopp sẽ không bị phân tâm bởi lời khen ngợi từ Franz Beckenbauer, sau khi đại gia Đức xác định HLV Liverpool là ứng cử viên lý tưởng để vực dậy vận may của Bayern Munich.

Liverpool đã đánh bại Bayern 3-1 trên sân nhà vào thứ Tư để loại các đối thủ nặng ký Bundesliga khỏi Champions League ở vòng 16 đội.

Jurgen Klopp

Beckenbauer, người chiến thắng World Cup và cúp châu Âu lần lượt với Đức và Bayern, tuyên bố bổ nhiệm ông chủ cũ Borussia Dortmund tại Allianz Arena “sẽ là điểm nhấn live casino house“, cho rằng cầu thủ 51 tuổi này dạy bóng đá Đức chơi nhanh trong nhiệm kỳ của mình Công viên tín hiệu Iduna.

Mặc dù vậy, Klopp dường như quyết tâm ở lại Anfield trong tương lai gần.

“Ai đó đã nói với tôi những gì đã được Beckenbauer nói”, anh nói trước trận đấu tại Premier League của Liverpool với Fulham vào Chủ nhật.

“Không, nó không gây áp lực cho tôi.

“Tôi may mắn được biết anh ấy 14 năm. Đó là một điều khá đặc biệt và tôi nghĩ tôi có thể nói chúng tôi là bạn bè. Khi anh ấy nói tích cực về tôi, nó giống như nhà vua phong tước một người đàn ông ‘thưa ngài’,” anh nói thêm , đề cập đến biệt danh ‘Der Kaiser’ của Beckenbau.

“Tôi cảm thấy tốt ở đây [tại Liverpool] nhưng nếu tôi thua Fulham, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra sau đó?

“Tôi thực sự thích nó khi mọi người nói tích cực về tôi, bởi vì tôi cũng như tất cả những người khác. Nhưng tôi sẽ không nói rằng tôi cần lời khen ngợi đó. Nếu gia đình và bạn bè của tôi nghĩ tích cực về tôi là quan trọng đối với tôi. Nhưng tất cả những người còn lại Tôi không có ảnh hưởng đến. ”

Liverpool đã lọt vào trận chung kết Champions League năm ngoái, thua Real Madrid và đang chiến đấu với Manchester City để kết thúc sự chờ đợi lâu dài của họ cho một danh hiệu Premier League.

“Theo quan điểm của tôi, có mặt ở Liverpool là một sự phù hợp thực sự. Tôi yêu nó”, Klopp nói.

“Câu lạc bộ đã cho tôi rất nhiều cơ hội để phát triển một đội bóng thực sự tốt.

“Tất nhiên, có rất nhiều người nói liên tục về mọi thứ. Nếu bạn thắng một trò chơi, bạn là người giỏi nhất. Nếu bạn thua một trò chơi, bạn không biết gì về bóng đá. Đó là thế giới ngoài kia, nhưng bên trong câu lạc bộ này, chúng tôi không liên quan đến điều đó bởi vì chúng ta không nghĩ theo cách đó.

“Điều tôi sẽ nói là tôi có đủ tự tin để nói rằng tôi là người quản lý phù hợp cho câu lạc bộ này vào lúc này.

“Tất nhiên, chúng ta sẽ thấy điều đó sẽ như thế nào trong tương lai. Tất cả chúng ta phải chứng minh mỗi ngày rằng chúng ta đang ở đúng nơi. Cho đến nay mọi việc đã diễn ra với tôi ở đây – và hy vọng nó sẽ tồn tại lâu hơn một chút. Điều đó sẽ rất tuyệt.”

Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật với Fulham dẫn đến giờ nghỉ quốc tế, với Liverpool không trở lại sân cỏ cho đến ngày 31 tháng 3 với Tottenham tại Anfield.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*