Liverpool không thể bị đánh giá chỉ vì những danh hiệu – Klopp đáp lại Mourinho

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp khẳng định thời gian của ông ở Liverpool không thể được đánh giá chỉ dựa trên những danh hiệu chiến thắng.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã trả lời cho hội đồng của Jose Mourinho về những danh hiệu, nói rằng họ không thể là tất cả những gì ông được đánh giá tại Anfield.

Trước chuyến đi của Manchester United tới Liverpool vào Chủ nhật, Mourinho nói “vấn đề chiến lợi phẩm”, với việc Klopp vẫn chưa giao đồ bạc kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ Premier League vào tháng 10/2015.

Jurgen Klopp

Nhưng người Đức, người đã thua ba trận chung kết trong thời gian ở câu lạc bộ Happyluke, cho biết có nhiều điều cần xem xét hơn chỉ là những danh hiệu.

“Tôi có phải không? Tôi có phải giành chiến thắng không? Đó có thể là những gì mọi người nhớ nhưng điều tôi phải làm là tận dụng những điều tốt nhất mà câu lạc bộ đang cống hiến cho tôi, đó là điều tôi tin tưởng”, Klopp nói với báo chí Anh .

“Nếu mọi người nói rằng chiến dịch Champions League mùa trước không thành công vì chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trận chung kết thì tôi không thể thay đổi điều đó. Đó có phải là thành công nhất không? Không, nhưng chuyến đi thật tuyệt vời. Tôi rất thích nó.

“Đi đến trận chung kết thật tuyệt vời nhưng trong cuộc sống – trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả công việc của bạn – nếu chỉ có số lượng và nỗ lực tốt nhất không được tính thì cuộc sống là s ***.”

Liverpool một lần nữa có vị trí tốt để thành công ở mùa giải này, đứng đầu Premier League và đã đạt đến 16 người cuối cùng ở Champions League.

Klopp cho biết ông rất thích thử thách và hành trình cố gắng mang lại thành công.

“Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn nhưng nếu tôi không thông minh như [Albert] Einstein hay bất cứ điều gì, tôi không thể cố gắng một chút? Tôi sẽ không bao giờ là anh ấy”, anh nói.

“Tôi yêu thích thử thách. Tận dụng tốt nhất của nó. Đó là cách tôi hiểu cuộc sống, tôi đã học được một chút về bóng đá. Cuối cùng, những người khác phải đánh giá điều đó.”

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*