Man đồng ý các điều khoản về hợp đồng 5 năm mới của Liverpool

Sadio Mane

Các quốc tế Senegal đã làm tương lai của mình cho Quỷ đỏ cho đến năm 2023, và Joins Mohamed Salah và Roberto Firmino trong việc ký kết một thỏa thuận mới

Tiền đạo Sadio Mane của Liverpool đã đồng ý về một hợp đồng dài hạn mới với bộ trang phục Anfield.

Mục tiêu hiểu được thỏa thuận sẽ thấy anh ta vẫn còn với câu lạc bộ Merseyside cho đến năm 2023 khi các đại gia Premier League tiếp tục buộc các cầu thủ ngôi sao của họ.

Sadio Mane

Mohamed Salah và Roberto Firmino đã ký hợp đồng 5 năm trong vòng 12 tháng qua, và Jurgen Klopp giờ đây đã đảm bảo ba cầu thủ hung hăng của mình đã cam kết hợp đồng với câu lạc bộ trước khi cuối năm 2018.

Các cầu thủ câu lạc bộ thành công nhất bao giờ hết? Tevez đến bộ sưu tập danh hiệu lớn đáng kinh ngạc
Senegal quốc tế Man tham gia Reds từ Southampton trong một thỏa thuận trị giá 30 triệu bảng ($ 38m) vào mùa hè năm 2016 và đã trở thành một yêu thích fan hâm mộ vững chắc với các nhà vô địch châu Âu năm lần.

Anh đã ghi được 40 bàn thắng và đưa ra 18 pha kiến ​​tạo trong 89 trận đấu cho Liverpool và ghi bàn trong mỗi vòng, bao gồm trận chung kết, khi đội của Klopp kết thúc trận đấu ở Champions League 2017-18.

Những hình thức như vậy đã được xem là liên kết với Real Madrid, mặc dù người da đỏ luôn khẳng định rằng anh ta không phải để bán.

“Tôi rất hạnh phúc, Happyluke rất vui được kéo dài thời gian của mình tại Liverpool,” Mane nói trong một tuyên bố phát hành trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đây là một ngày tuyệt vời đối với tôi và bây giờ tôi rất mong chờ mọi thứ để giúp đội bóng, giúp câu lạc bộ đạt được ước mơ của chúng tôi và đặc biệt là để giành được danh hiệu.

“Tôi đã luôn luôn nói, khi tôi biết tôi có cơ hội đến đây, tôi không phải suy nghĩ hai lần. Câu lạc bộ phù hợp là đúng thời điểm và với huấn luyện viên phù hợp. Tôi đến đây và rất hạnh phúc.

“Đối với tôi, tôi đã đưa ra quyết định tốt nhất trong sự nghiệp của mình.”

Klopp nói thêm: “Đây là một sự thúc đẩy lớn cho tất cả mọi người và một cuộc biểu tình khác của các cầu thủ mà chúng tôi có tại câu lạc bộ này được cam kết, không chỉ cho hiện tại của chúng tôi mà cả tương lai của chúng tôi nữa.

“Tôi không thể nghĩ đến một câu lạc bộ duy nhất ở bất cứ nơi nào ở châu Âu mà không muốn một người chơi như Radio có sẵn cho họ, vì vậy thực tế anh ấy muốn ở lại với chúng tôi nói điều gì đó về chúng tôi đang ở đâu.

“Một thành viên quan trọng trong đội và đội của chúng tôi. Anh ấy tỏa ra niềm vui và tôi nghĩ điều này được phản ánh trong những màn trình diễn và tác động của anh ấy trên sân cỏ.

“Những lời chỉ trích duy nhất tôi có thể có của Sadio là nó có lẽ chỉ là tốt như thế nào – nhưng các cầu thủ tấn công là gói hoàn chỉnh.

“Anh ấy đã tạo ra một tác động lớn khi anh ấy mới đến, nhưng nếu anh ấy có bất cứ điều gì tốt hơn và tốt hơn mỗi mùa. Quỹ đạo của anh ta chỉ được thực hiện theo cấp độ và sự đóng góp của anh ấy. ”

Mane và đội Liverpool của anh sẽ trở lại hành động vào thứ Bảy khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách trên các nhà lãnh đạo Premier League của Manchester City khi họ đến thăm Watford.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*