Manchester United cho phép James Wilson đến Aberdeen theo bảng hợp đồng mượn

James Wilson

Cầu thủ 22 tuổi này đã được gửi cho câu lạc bộ cho mượn thứ tư của anh từ Old Trafford khi anh lập đội với đội bóng Premier Premiership

Manchester United đã gửi James Wilson mượn cho Aberdeen.

Tiền đạo 22 tuổi này sẽ trải qua mùa giải với đội Premiership Scotland khi anh bắt đầu khoản vay thứ tư của mình từ United, đã có rất nhiều phép thuật trong giải vô địch với Brighton, Derby County và Sheffield United.

James Wilson

Anh Dưới 21 quốc tế, Wilson ghi hai bàn trong trận ra mắt đầu tiên của mình cho United gặp Hull tại Premier League năm 2014 và kể từ đó đã có 20 lần ra sân cho Quỷ Đỏ.

Sau khi hồi phục sau chấn thương đầu gối, anh được chuyển đến Sheffield vào tháng Giêng để xem phần còn lại của mùa giải trước và có 9 lần ra sân, ghi một bàn.

Và anh ta sẽ bắt đầu khoác áo số 9 và có thể là một vai trò quan trọng ở phía Scotland, người đang săn lùng một kẻ tấn công mới kể từ khi Adam Rooney rời đi để gia nhập Salford City mùa hè này.

“Tôi rất vui khi được ở đây”, ông nói với trang web của câu lạc bộ. “Đó là huấn luyện viên của tôi tại Manchester United Ricky Sbragia người đầu tiên nói với tôi về sự quan tâm từ Aberdeen, có lẽ ba hoặc bốn tuần trước, nhưng tôi đã nghe nói rằng Câu lạc bộ đã theo dõi sự tiến bộ của tôi trong một thời gian dài. Họ đã theo dõi tôi rất tốt.

“Tôi chỉ cảm thấy đến Aberdeen là quyết định đúng đắn. Tôi đã nói chuyện với người quản lý trên điện thoại. Anh ấy rất tích cực. Anh ấy nói với tôi rất nhiều về triết lý và kế hoạch của anh ấy cho tôi trong tương lai.

“Tôi chọn Aberdeen vì Gem danh bai là một câu lạc bộ lớn. Bóng đá Scotland cũng nhận được rất nhiều bảo hiểm, rất nhiều bảo hiểm tốt. Tôi biết rất nhiều các trò chơi Aberdeen được truyền hình. Tất cả các vòng tôi cảm thấy nó là động thái phù hợp với tôi. Đó là một khởi đầu mới cho tôi thực sự.

“Một vài động thái cho vay của tôi không có hiệu quả cũng như tôi hy vọng điều này rất quan trọng. Đó là một năm lớn đối với tôi. Tôi hy vọng sẽ có được nhiều phút dưới đai của tôi và tôi hy vọng có được những mục tiêu để giúp đội bóng tiến lên phía trước.

“Không thổi kèn trumpet của riêng tôi, tôi tự quay lại và tôi là một chàng trai tự tin. Tôi muốn nghĩ rằng đây sẽ là một động thái tốt và sẽ là một năm đặc biệt. Niềm tin là rất quan trọng đối với một tiền đạo. Nếu bạn có thể giữ nó cao thì mọi thứ khác sẽ theo sau. “

Trong khi đó, HLV Derek McInnes của Dons rất vui mừng khi thấy một tiền đạo được đánh giá cao được bổ sung vào đội hình của anh ấy.

“Tôi hoàn toàn vui mừng được bảo vệ James trong một khoản vay dài mùa vì anh ấy là một cầu thủ mà tôi cảm thấy sẽ nhanh chóng trở thành một thành viên quan trọng của đội hình cho chúng tôi”, anh nói.

“Anh ấy là một cầu thủ chất lượng thực sự, tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với cách chúng tôi chơi, và, đã nói chuyện với anh ấy, tôi nghĩ anh ấy thấy động thái này là một cơ hội thực sự cho anh ấy. Có những câu lạc bộ khác quan tâm đến việc lấy James nhưng anh cảm thấy đây là nơi thích hợp để anh tiếp tục sự phát triển của mình.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Manchester United về phần họ chơi trong việc cho vay.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*