Maurizio Sarri yêu cầu câu trả lời từ thủ môn Thibaut Courtois

Thibaut Courtois

Mục tiêu của Real Madrid trở lại Stamford Bridge hôm thứ Hai và ông chủ mới của anh ấy muốn thảo luận về tương lai của thủ môn Bỉ

Maurizio Sarri dự định sẽ có cuộc đối thoại mặt đối mặt với Thibaut Courtois sau khi nhân viên của anh thúc giục Chelsea để thủ môn gia nhập Real Madrid.

Tuyển thủ quốc tế Bỉ Courtois đã có một khoảng nghỉ dài sau khi giúp đất nước của mình vào vòng bán kết World Cup, mặc dù tương lai của anh vẫn là một chủ đề thảo luận với hợp đồng của anh ấy vào năm tới.

Đại diện của Courtois, Christophe Henrotay, đã yêu cầu khách hàng của mình, một cựu người vay của Atletico Madrid, mong muốn trở về thủ đô Tây Ban Nha nơi con cái của ông sống; và Sarri sẽ giải quyết tương lai của anh ấy khi anh ấy trở lại câu lạc bộ vào thứ Hai.

Thibaut Courtois

“Tôi không có phản ứng gì với đại lý, tôi không quan tâm tới đại lý, tôi muốn nghe [từ] Courtois,” Sarri nói sau khi Community Shield thua Manchester City.

“Nếu Courtois nói như vậy với tôi, [thì] Tôi phải nói chuyện với câu lạc bộ của mình, tất nhiên, bởi vì tôi chỉ muốn những người chơi có động cơ rất cao.

“Tôi không có gì để trả lời cho đại lý.”

Sarri nói anh ta thấy một số nhưng không phải tất cả các ý tưởng của anh ấy trong lối chơi của đội. Anh ấy đã nhìn thấy một số cách nhấn tốt nhưng không phải luôn luôn, và thừa nhận hôm nay chúng tôi đã không kiểm soát trận đấu.

Sarri về ý kiến ​​của đại lý Thibaut Courtois: ‘Tôi không quan tâm đến tác nhân. Tôi muốn nghe nếu Courtois sẽ nói với tôi như vậy. Tôi muốn người chơi có động cơ rất cao. ‘# CommunityShield

Câu lạc bộ Courtois và đồng nghiệp quốc tế Eden Hazard là một người đã được liên kết mạnh mẽ với việc chuyển đến Happyluke trong cửa sổ này.

Sarri tiết lộ anh đã nói chuyện với cả Courtois và Hazard gần đây và cảm thấy thoải mái về tình huống của họ.

“Tôi nói chuyện với họ hai ngày trước vì vậy tôi biết những gì họ sẽ nói với tôi vào ngày mai, tôi đã sẵn sàng,” Sarri nói với BT Sport.

Khi được hỏi liệu có tin tốt hay không, Sarri trả lời: “Tôi nghĩ tốt hơn là xấu.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*