Modric: Ronaldo, Messi là xuất sắc hơn cả The Best

Luka Modric

Ngôi sao của Real Madrid đã tỏ lòng kính trọng bộ đôi xuất sắc nhất thế giới nhưng tin rằng thời gian của mình dành cho bạc cá nhân đã đến

Luka Modric tin rằng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã ra khỏi thế giới này, nhưng cảm thấy chiến dịch Happyluke của anh xứng đáng được công nhận giải thưởng Cầu thủ nam xuất sắc nhất của FIFA.

Ngôi sao của Real Madrid và Croatia đã giành được giải thưởng trước Ronaldo và Mohamed Salah của Liverpool hôm thứ Hai.

Luka Modric

Modric đã giúp Madrid giành chức vô địch Champions League trước khi tuyên bố Golden Ball tại World Cup, nơi anh dẫn dắt Croatia đến trận chung kết.

Tuyệt vời bảy! Shaqiri tỏa sáng như sự thay thế của Liverpool giữ cho Quỷ đỏ lăn
Trong khi tiền vệ đầy khen ngợi cho Ronaldo và Messi, cả hai đều đáng chú ý vắng mặt trong buổi lễ, anh nói mùa giải của anh cũng xứng đáng được công nhận.

“Tôi hạnh phúc vì những người chơi khác được công nhận, những người trước khi xứng đáng để giành chiến thắng nhưng không thể làm điều đó”, Modric nói.

“Các mục tiêu rất quan trọng, đặc biệt là các cầu thủ như Cristiano và Messi đều nằm ngoài thế giới này. Họ là hai cầu thủ của thế giới.

“Nhưng những người chơi khác phải được công nhận khi họ có một năm tốt. Tôi hạnh phúc vì nó đã xảy ra theo cách này và tôi hy vọng nó sẽ xảy ra trong tương lai với các tiền vệ hay hậu vệ khác.”

Croatia đã giảm chỉ là một câu chuyện cổ tích World Cup, thua Pháp trong trận chung kết ở Nga.

Modric, 33 tuổi, nói anh sẽ vui vẻ từ bỏ danh hiệu cá nhân của mình cho chức vô địch World Cup.

“Tất nhiên tôi sẽ thay đổi mọi thứ để chiến thắng ở Nga. Đối với tôi, đội bóng luôn quan trọng hơn,” anh nói.

“Và tất nhiên tôi sẽ thay đổi tất cả các danh hiệu cá nhân của tôi cho chiếc cúp đó để trở thành nhà vô địch World Cup.

“Nhưng tất nhiên đây cũng là sự công nhận cho tất cả các công việc khó khăn, cho mùa giải mà tôi đã có cho Real Madrid và đội tuyển quốc gia. Và vì điều này tôi hạnh phúc rằng mọi người nhận ra tôi là tốt nhất cho năm nay.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*