‘Modric xứng đáng được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’ – Luis Figo

Luka Modric

Tiền vệ này đã giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League lần thứ ba trước khi dẫn dắt Croatia đến trận chung kết World Cup tại Nga.

Luis Figo cảm thấy rằng Real Madrid và Croatia ace Luka Modric là một người chiến thắng xứng đáng với Goal 50 năm nay.

Nó đã được tiết lộ vào thứ ba rằng tiền vệ đã hoàn thành đầu danh sách hàng năm của chúng ta về những người biểu diễn hàng đầu thế giới từ 12 tháng trước, ngay trước Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah.

Luka Modric

Nó có một năm đáng nhớ cho Modric, người đã giúp Real Madrid giành được một Champions League thứ ba liên tiếp vào tháng 5 trước khi dẫn đầu quốc gia của mình đến chung kết World Cup.

“Anh ấy là một trong những người xứng đáng nhận được một giải thưởng cá nhân”, cựu cầu thủ chạy cánh của Madrid, Figo nói với Happykuke Goal.

“Những giải thưởng này luôn mang tính chủ quan nhưng, không nghi ngờ gì, Modric đã có một mùa giải tuyệt vời.

“Anh ấy đã tạo nên sự khác biệt với đội tuyển quốc gia của mình và với Real Madrid.

“Vì lý do này, giải thưởng của anh ấy rất xứng đáng.

“Tôi sống ở Madrid và mặc dù chúng tôi không chơi cùng nhau, chúng tôi đã tham dự cùng một địa điểm, biết cùng một người, cũng chia sẻ những khoảnh khắc gia đình cùng nhau.

“Anh ấy là một người tuyệt vời và nó làm cho tôi hạnh phúc rằng năm nay anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân.”

Lionel Messi đã có một năm tốt đẹp với Barcelona, ​​chiến thắng một mùa giải trong nước hai mùa giải trước khi bắt đầu chiến dịch hiện tại ở dạng tuyệt vời.

Tuy nhiên, ở giữa, số 10 bị đau khổ nhiều hơn ở cấp độ quốc tế, với người Argentina gốc của mình bị loại bởi Pháp trong 16 trận chung kết World Cup ở Nga.

Do đó, Messi bị chỉ trích vì thiếu khả năng lãnh đạo nhưng Figo tin rằng thật không công bằng khi đánh giá cầu thủ 31 tuổi quá gay gắt về chất lượng tương phản của các màn trình diễn của mình cho câu lạc bộ và quốc gia.

“Các đồng đội không giống nhau, các hệ thống chiến thuật không giống nhau, các đối thủ không cùng loại,” cựu cầu thủ người Bồ Đào Nha lập luận.

“Khi chất lượng [của đội] thấp hơn, người chơi sẽ trở nên khó khăn hơn khi giành chiến thắng một giải đấu như World Cup.

“Anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt trong một hoặc hai trận đấu, nhưng thật khó để có được chiến thắng mà không có một đội bóng cấp cao.

“Tôi nghĩ rằng đây là sự khác biệt lớn: giữa câu lạc bộ của anh ấy và đội tuyển quốc gia, có những tình huống và giới hạn khác nhau ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*