Mourinho cho rằng Arsenal đã có ý câu thời gian để hòa Man Utd

Jose Mourinho

Huấn luyện viên Quỷ đỏ tin rằng các Pháo thủ đã sử dụng các chiến thuật dưới tay trong một nỗ lực để đảm bảo rằng họ rời Old Trafford với một phần của chiến lợi phẩm

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho đã cáo buộc Arsenal “lặn và dừng trận đấu” để rời khỏi Old Trafford với trận hòa 2-2.

Các Pháo thủ đã dẫn đầu hai lần trong một cuộc gặp gỡ giải ngoại hạng tại Premier League vào thứ Tư, với Shkodran Mustafi phá vỡ bế tắc và một sự kết hợp của Marcos Rojo và Alexandre Lacazette thêm một giây.

Jose Mourinho

Tuy nhiên, United đã nhanh chóng đánh bại hai lần, và Anthony Martial và Jesse Lingard đưa ra những phản ứng ngay lập tức.

Mourinho có Fury nhưng Man Utd không thể đứng dậy khỏi bức tranh

Đội chủ nhà đã hy vọng giành được một chiến thắng trong các giai đoạn kết thúc và cung cấp một mùa giải của họ một shot chào đón trong cánh tay, và người quản lý của họ tin rằng họ đã bị từ chối cơ hội để làm như vậy bằng chiến thuật underhand từ đối thủ của họ.

Mourinho tuyên bố sau đó rằng bên Unai Emery là “muốn vẽ, lặn, nhận được các trò chơi dừng lại và chờ đợi cho trò chơi để đi đến cùng”.

Đó là, tất cả trong tất cả, một buổi tối bực bội cho ông chủ Quỷ đỏ như ông một lần nữa thấy mặt không phù hợp của mình không xuất hiện chiến thắng trên đất nhà.

Mourinho thừa nhận rằng các cầu thủ của anh ấy đang tự làm ít ưu ái, với David de Gea đã lúng túng nỗ lực của Mustafi trước khi Rojo vượt qua thủ thành của anh ấy.

“Chúng tôi ghi được bốn bàn thắng và chúng tôi đã thu hút 2-2. Nhưng chúng tôi ghi được bốn bàn thắng và thậm chí trong các trận đấu như hôm nay, nơi chúng tôi chơi tốt, chúng tôi luôn tự bắn mình, ”Mourinho nói.

“Đôi khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội với một bàn thắng mở, những lúc khác là những sai lầm phòng thủ, nhưng tinh thần tuyệt vời, màn trình diễn tốt.

“Tôi cảm thấy đó là một khoảnh khắc, ví dụ, chúng tôi chơi với đội bóng đang ở trên cùng của mùa giải của họ, trong một thời điểm mà mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho họ. Đó rõ ràng là một đội trên cao chống lại một đội bóng với rất nhiều vấn đề và đầu những vấn đề này, trong các trận đấu bóng đá, chúng tôi tự bắn mình. ”

Người Bồ Đào Nha thêm vào tài sản tốt, anh cho rằng Arsenal rất thích ở Old Trafford: “Chúng tôi có màn trình diễn rất hay, nơi chúng tôi phạm sai lầm và chúng tôi luôn bị trừng phạt.

“Chúng tôi có bao nhiêu lần là đội có cơ hội lớn trong thời gian đầu, nhưng hầu như luôn luôn, chúng tôi không ghi bàn, đối phương đến đó và họ không biết làm thế nào, nhưng họ đang chiến thắng 1-0?

“Nó luôn luôn xảy ra và dường như liên quan đến những sai lầm mà chúng tôi thực hiện, nhưng đôi khi chúng tôi không có cảm giác chúng tôi chơi thực sự làm tôi thất vọng. Sự thất vọng là kết quả, nhưng thái độ thật tuyệt vời bởi mọi người. ”

Trận hòa hôm thứ Tư có nghĩa là United hiện đang đứng thứ tám trong bảng xếp hạng Premier League, tám điểm so với top bốn và một điểm Champions League.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*