Mourinho khẳng định Ronaldo trở lại Man Utd không phải lựa chọn đúng

Cristiano Ronaldo

Jose Mourinho đã bác bỏ những đề xuất rằng anh đã từ chối một động thái để đưa Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United.

Các báo cáo nổi lên trong việc xây dựng cuộc đụng độ Premier League của United với Burnley rằng Ronaldo đã mở cửa trở lại Old Trafford trong mùa giải gần đây, danh bai truc tuyen an tien chỉ để Mourinho từ chối cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ 33 tuổi này.

Tuy nhiên, sau khi chiến thắng 2-0 của United tại Turf Moor, Mourinho nhanh chóng vứt bỏ những tuyên bố đó, khẳng định rằng việc ký hợp đồng với Ronaldo – người mà anh quản lý trong suốt thời gian ở Real Madrid – không bao giờ là lựa chọn.

Cristiano Ronaldo

“Cristiano đã không bao giờ trên bàn của tôi để nói có hay không,” Mourinho, khi được hỏi về đầu cơ, nói với các phóng viên.

Cristiano Ronaldo đến với chúng tôi, nó chưa bao giờ nằm ​​trên bàn của tôi.”

Cú đúp đầu tiên của Romelu Lukaku đã chứng tỏ đủ để United có thể giành được điểm ở Burnley và giảm bớt áp lực lên Mourinho.

Paul Pogba đã không thể thêm một phần ba từ vị trí sau khoảng thời gian này, trong khi Marcus Rashford bị đuổi khỏi sân vì một cuộc đụng độ với Phil Bardsley, nhưng đó là một chiến thắng xứng đáng cho đội khách, với Lukaku mất hai cơ hội vàng để ghi bàn một lần nữa giai đoạn.

Mourinho ca ngợi những người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ đối với bản thân và các cầu thủ, bắt đầu từ thời điểm vài người ở lại Stretford End hôm thứ Hai để hoan nghênh sau thất bại 3-0 trước Spurs.

“Tôi nghĩ chúng ta bắt đầu thắng trận này vì Old Trafford sau Spurs,” Mourinho nói. “Chúng tôi thua ở nhà, [và] nếu người hâm mộ phản ứng xấu, đội bóng mất niềm tin, đội bóng cảm thấy áp lực và trận đấu tiếp theo khó khăn hơn.

“Chúng tôi đã thua ở nhà, những người hâm mộ thật tuyệt vời và hiểu được màn trình diễn rất hay. Kết quả rất tệ, vì vậy đó không phải là một tuần buồn. Tôi cảm thấy hơi tiếc vì chúng tôi không ghi được một vài bàn thắng trước mặt họ vì nó sẽ là ma thuật cho họ. “

Khi được hỏi anh cảm thấy như thế nào khi thấy người hâm mộ đưa ra sự ủng hộ rõ ràng cho vị trí của mình, Mourinho trả lời: “Người quản lý không quan trọng, đội bóng rất quan trọng. Người quản lý không chơi.

“Tôi có dặm và dặm và dặm trên đường biên để đối phó với tất cả các phản ứng khác nhau từ đám đông. Tôi thực sự hài lòng với việc thực hiện, kết quả và để cho cảm giác tốt để người hâm mộ.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*