Người hâm mộ Man United giữ De Gea tại Old Trafford – Herrera

David de Gea

Tiền vệ này cảm thấy sự trung thành của những người ủng hộ sẽ giữ cho đồng đội Tây Ban Nha của anh ấy ở Old Trafford trong thời gian dài

Ander Herrera tin rằng thủ thành ngôi sao happyluke và mục tiêu của Real Madrid David de Gea sẽ ở lại Manchester United nhờ tình yêu của những người ủng hộ.

Cầu thủ quốc tế người Tây Ban Nha De Gea đã liên tục được liên hệ tin tức bóng đá với một sự chuyển đến nhà vô địch châu Âu Madrid sau khi chuyển nhượng cho Santiago Bernabeu rơi vào năm 2015.

David de Gea

Tình hình thủ môn của Madrid đã thống trị tiêu đề một lần nữa mùa giải này, với Thibaut Courtois của Chelsea cũng là một ứng cử viên để trao đổi London cho thủ đô Tây Ban Nha.

Quỷ đỏ Herrera, tuy nhiên, cảm thấy lòng trung thành của trực tuyến bóng đá người hâm mộ Manchester United sẽ giữ De Gea tại Old Trafford.

“Tôi nhớ mùa hè khó khăn khi mọi người nói về Real Madrid và anh ấy chơi trận đầu tiên tại Old Trafford và mọi người đều hát tên anh ấy và anh ấy nói với tôi rằng ‘điều này thật tuyệt vời, họ là người giỏi nhất”, Herrera nói.

“Anh ấy có thể rất bình tĩnh nhưng anh ấy là người giỏi nhất. Anh ấy sẽ lại xuất hiện. Anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời tôi và anh ấy ở với chúng tôi nên chúng tôi có nhiều cơ hội giành chức vô địch hơn.”

De Gea bị chỉ trích nặng nề sau khi Tây Ban Nha bị loại khỏi sân khách ở vị trí thứ 16 của World Cup.

Cầu thủ 27 tuổi, người đã đến United từ Atletico Madrid vào năm 2011, chỉ có một lần cứu trong suốt giải đấu, trong khi anh thừa nhận một pha kiến ​​tạo đối đầu với Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo trong trận mở màn của Tây Ban Nha.

Nhưng Herrera đã ủng hộ đồng hương của mình để im lặng các nhà phê bình của ông với United tại Premier League mùa này.

“Anh ấy quá mạnh mẽ,” Herrera nói thêm. “Tôi nhớ khi tôi ở Tây Ban Nha và anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ. Vài tháng đầu tiên rất khó khăn cho anh ấy và anh ấy trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong bốn năm tới vì vậy tôi rất thoải mái về anh ấy.

“Chúng tôi rất may mắn khi có anh ấy vì anh ấy là người giỏi nhất thế giới. Tôi không quan tâm những gì các nhà phê bình nói.

“Anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất trên thế giới, cho đến nay, và anh ấy sẽ trình diễn lại lần nữa. Khi bạn là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và bạn không tạo ra những pha cứu bóng tuyệt vời, mọi người sẽ nói chuyện.

“Khi tôi không chơi rất tốt, tôi không nhận được lời chỉ trích đó bởi vì tôi không phải là người giỏi nhất trên thế giới, nhưng anh ấy là như vậy, nên bình thường và anh ấy sẽ đối phó với nó.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*