Pochettino so sánh Spurs với đội F1, McLaren, không có công cụ – Pochettino so sánh Spurs với F1

Mauricio Pochettino

Người quản lý đã sử dụng một sự tương tự để thảo luận về trận chiến của Tottenham cho đồ bạc Premier League

Mauricio Pochettino khẳng định rất khó thành công nếu không có công cụ khi hlv88 so sánh Premier League với hy vọng Tottenham với đội đua Công thức 1 là McLaren.

Tottenham đã không ký hợp đồng với cầu thủ vào tháng 1 – cửa sổ thứ hai liên tiếp mà không có quân tiếp viện đã thất bại trong việc mang lại những gương mặt mới vào đầu mùa giải.

Mauricio Pochettino

Spurs – người đang chuẩn bị cho Champions League 16 trận đấu với Borussia Dortmund – có thể có ngôi sao Kane Kane và Dele Alli như một trò chơi đánh giá Liverpool và Manchester City ở Premier League.

Thất vọng với việc thiếu kinh doanh chuyển nhượng, Pochettino đã sử dụng một sự tương tự để thảo luận về cuộc chiến giành đồ bạc của Tottenham – nêu bật cuộc đấu tranh của Fernando tại McLaren, nơi anh kết thúc thứ 11 trong khi ngôi sao của Mercedes, Lewis Hamilton đứng đầu bảng xếp hạng năm 2018.

“Chúng tôi đã chờ đợi những tình huống khác nhau có thể xảy ra hoặc không giống như mọi lần chuyển nhượng cửa sổ”, Pochettino nói trước cuộc đụng độ vào thứ Bảy tại nhà của Newcastle United, với vị trí thứ ba và bảy điểm sau các nhà lãnh đạo Liverpool.

“Tôi có thể sử dụng tính năng của chúng tôi khi bạn thấy bảng [Premier League], nếu bạn thấy bảng [Premier League], chúng tôi đang ở đó, rất nhiều điều có thể xảy ra.”

Pochettino nói thêm: “Khi bạn làm việc trong bóng đá, đó là vì bạn muốn giành chiến thắng. Thật dễ dàng để đam mê và hét lên ‘Tôi là người chiến thắng’ nhưng nếu bạn không có công cụ để chiến thắng thì thật khó.

“Fernando Alonso và Lewis Hamilton là những người điều khiển tốt nhất trong Công thức 1. Nhưng nếu bạn đặt Hamilton ở McLaren mùa trước và Alonso ở Mercedes, thì câu chuyện tương tự, Hamilton ở phía dưới và Alonso ở trên đỉnh. Đó là thực tế.

“Tôi theo Công thức Một. Tôi yêu McLaren. Nhưng nó không cạnh tranh trong mùa giải trước. Đó là thực tế, phải không? Nhưng bạn có nghĩ đó là vấn đề với Alonso hay là vấn đề với chiếc xe?”

“Ngoài ra, bạn có thể có một chiếc xe tuyệt vời nhưng bạn có thể gặp sự cố sau khúc cua đầu tiên. Bạn có thể gặp sự cố với một chiếc xe tuyệt vời và không giành chiến thắng.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*