Pochettino xác nhận mối quan hệ thân thiết với Daniel Levy

Mauricio Pochettino

Ông chủ của Spurs là người yêu thích đảm nhận công việc lâu dài tại Old Trafford nhưng nhắc lại cam kết của ông với Spurs trong cuộc phỏng vấn mới nhất

Mauricio Pochettino đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi Tottenham chuyển đến sân vận động mới của họ và nói về mối quan hệ tích cực của anh ấy với chủ tịch Daniel Levy, giữa những tin đồn anh ấy có thể rời khỏi để gia nhập Manchester United.

Mauricio Pochettino

Câu lạc bộ phía bắc London được cho là sẽ chuyển đến ngôi nhà mới của họ vào đầu mùa giải, nhưng đã buộc phải tiếp tục sự chiếm đóng tạm thời của họ ở Wembley vào mùa giải này.

Tuy nhiên, Pochettino, người đã giúp lên kế hoạch cho tương lai lâu dài của Tottenham cùng với Levy, tin rằng nó sẽ đáng để chờ đợi, có khả năng gợi ý rằng anh ta sẵn sàng gắn bó tại câu lạc bộ mặc dù có liên kết với công việc hàng đầu tại Old Trafford.

“Chúng tôi sẽ có một trong những cơ sở tốt nhất trên thế giới, sân tập với sân vận động mới,” anh nói với Sky Sports.

“Về mặt bóng đá, tất cả những gì chúng tôi đang xây dựng ở đây sẽ ở cùng một cấp độ. Khi bạn thêm và trộn tất cả lại với nhau, đó sẽ là thời gian để giành danh hiệu và cung cấp những gì mọi người mong đợi.

“Chúng tôi vẫn chưa giành được một chiếc cúp nào, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã giành được nhiều hơn thế, bởi vì sau bốn năm rưỡi làm việc cùng nhau, để có một hợp đồng cho bốn năm rưỡi nữa là một thành tựu to lớn trong môi trường hiện tại. Để tạo ra đó là một thành tựu lớn đối với chúng tôi.

“Nền tảng mà chúng tôi đã tạo ra ở Tottenham là quan trọng nhất, nền tảng chúng tôi tạo ra giữa tất cả các nhân viên huấn luyện – trong học viện và đội đầu tiên. Nền tảng chúng tôi tạo ra quan trọng hơn một người.

Pochettino đã làm việc cùng với Levy để giúp thực hiện các kế hoạch ngoài sân của câu lạc bộ và tuyên bố cặp đôi này có mối quan hệ tuyệt vời, với chủ tịch Spurs không thể làm cho United dễ dàng nếu họ chuyển đến Argentina.

“Tôi nói chuyện với anh ấy rất nhiều, chúng tôi nói chuyện rất nhiều, chúng tôi có khả năng giao tiếp rất tốt”, Pochettino nói. “Chúng tôi không phải lúc nào cũng đồng ý nhưng, tất nhiên, đó là chuyện bình thường.

“Anh ấy là một người có nhiều kinh nghiệm quản lý loại dự án này và chúng tôi là những người làm bóng đá cố gắng tư vấn về quyết định về bóng đá.

“Điều đó có nghĩa là đôi khi chúng tôi đồng ý và đôi khi chúng tôi không đồng ý. Nhưng sau đó, khi quyết định được đưa ra, chúng tôi rất mạnh mẽ trong việc đưa ra điều đó cho thấy điều đó là tốt nhất cho câu lạc bộ.

“Nhiều, rất nhiều điều xảy ra trong một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi liên lạc gần như mỗi ngày. Một mặt tôi lắng nghe nhiều hơn và đồng ý với anh ấy, một mặt khác anh ấy phải đồng ý với tôi trong một số quyết định.

“Nhưng, luôn luôn, chúng tôi cố gắng đạt được thỏa hiệp. Anh ấy có một quan điểm, chúng tôi có một quan điểm khác. Chúng tôi ở các cấp độ khác nhau, tất nhiên anh ấy là ông chủ của tôi và sau đó tôi cần phải tôn trọng anh ấy.”

United phải đối mặt với Cardiff City vào thứ Bảy trong trận đấu đầu tiên của Ole Gunnar Solskja, phụ trách câu lạc bộ, trong khi Spurs đến Everton vào Chủ nhật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*