Raheem Sterling chỉ trích NHM Chelsea vụ phân biệt chủng tộc

Raheem Sterling

Kẻ tấn công người Anh yêu cầu các nhà báo dành một chút thời gian để xem xét các bài viết về thanh niên da đen ảnh hưởng đến xã hội như thế nào sau sự kiện hôm thứ Bảy

Công ty Raheem Sterling của Manchester City đã kêu gọi các cơ quan truyền thông của Anh xem xét lại phạm vi bảo hiểm của họ về các cầu thủ trẻ da đen để giúp ngăn chặn sự phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

Sterling, 24 tuổi, Happyluke đã trở thành đối tượng bị cáo buộc lạm dụng chủng tộc trong trận đấu của Man City với Chelsea hôm thứ Bảy, với một phần hỗ trợ của Stamford Bridge được cho là đã chém những kẻ phân biệt chủng tộc vào người đàn ông Anh khi anh ta ở gần đường biên giới.

Raheem Sterling

Và trong khi Chelsea, cùng với Cảnh sát Thủ đô, đang tiến hành điều tra, thì Sterling đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng ảnh chụp màn hình Mail Online để gọi cho các phương tiện truyền thông để dành một chút thời gian trước khi xuất bản một cái gì đó liên quan đến các cầu thủ trẻ da đen có thể dẫn đến việc truyền bá lời nói ghét.

Chào buổi sáng, người Anh chuyển tiếp đăng trên Instagram. Tôi chỉ muốn nói rằng bình thường tôi không phải là người để nói nhiều nhưng khi tôi nghĩ tôi cần quan điểm của mình thì tôi sẽ lên tiếng.

Về những gì đã nói trong trận đấu với Chelsea, như bạn có thể thấy theo phản ứng của tôi, tôi chỉ phải cười vì tôi không mong đợi gì hơn.

Ví dụ, bạn có hai cầu thủ trẻ bắt đầu sự nghiệp của họ, cả hai đều chơi cho cùng một đội. Cả hai đã làm đúng, đó là mua một ngôi nhà mới cho những người mẹ của họ đã dành rất nhiều thời gian và tình yêu để giúp họ có được vị trí của mình.

Tuy nhiên, hãy nhìn cách các tờ báo nhận được thông điệp của họ cho cầu thủ trẻ da đen sau đó cho cầu thủ trẻ da trắng. Tôi nghĩ rằng điều này là không thể chấp nhận.

Cả hai đều vô tội, đã không làm điều gì sai trái nhưng chỉ bằng cách nói, đứa trẻ da đen được nhìn trong một ánh sáng xấu giúp thúc đẩy phân biệt chủng tộc và hành vi hung hăng.

Vì vậy, đối với tất cả các tờ báo không hiểu tại sao mọi người phân biệt chủng tộc trong thời đại ngày nay, tất cả những gì tôi phải nói là có một suy nghĩ thứ hai về công khai công bằng và cho tất cả người chơi cơ hội như nhau.

Chelsea không lạ gì khi phải trả lời về hành vi kém cỏi của người hâm mộ, với câu lạc bộ đã kêu gọi chấm dứt một bài tụng chống Do Thái 2017 và chứng kiến ​​hai người hâm mộ bị kết án tù treo năm 2015 vì liên tục đẩy một người da đen ra khỏi cánh cửa của một chuyến tàu Paris Metro khi anh cố lên.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Luân Đôn có một lịch sử mạnh mẽ về sự phân biệt chủng tộc, giành giải thưởng cho chiến dịch Nói không với chủ nghĩa bài Do Thái cùng với việc hợp tác chặt chẽ với Kick It Out, tổ chức từ thiện có trụ sở tại Anh được thành lập để giải quyết vấn đề phân biệt đối xử trong bóng đá.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*