Ramos: Real Madrid sẽ giành chiến thắng một lần nữa

Sergio Ramos

Hậu vệ này đã ban hành một cuộc biểu tình khóc sau trận thua UEFA Super Cup của đội tới Atletico Madrid

Đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos, Happyluke không nghi ngờ gì về việc nhà vô địch châu Âu sẽ trị vì tối cao sau khi họ bị UEFA Super Cup đánh bại trước Atletico Madrid.

Các quyền khoe khoang đã mang lại lợi thế cho các đối thủ thành phố Atletico, người đã giành thêm 4-2 người chiến thắng tại Madrid hôm thứ Tư.

Sergio Ramos

Đây là thất bại đầu tiên của Madrid trong trận chung kết quốc tế kể từ năm 2000 khi những nghi ngờ xuất hiện liên quan đến tình trạng của đội bóng sau khi Cristiano Ronaldo chuyển sang Juventus.

Tuy nhiên, Ramos – Trực tuyến bóng đá đưa Madrid vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền trước khi mục tiêu thứ hai của Diego Costa buộc phải thêm thời gian ở thủ đô Estonia, nơi Saul Niguez và Koke đã phong ấn chiến thắng – đã ban hành một tiếng kêu rallying qua phương tiện truyền thông xã hội.

 Cada derrota nos enseña có thể bỏ qua hàng đợi. Volveremos a ganar con este escudo, que nadie lo dude. #HalaMadrid ayer, hoy, mañana y siempre.

Chúng tôi học được điều gì đó từ mọi thất bại. Chúng tôi sẽ làm cho huy hiệu này giành chiến thắng một lần nữa # HalaMadrid ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

“Chúng tôi học được điều gì đó từ mọi thất bại. Chúng tôi sẽ làm cho huy hiệu này giành chiến thắng một lần nữa,” Ramos đã viết trên Twitter. “Không ai nghi ngờ điều đó.

“#HalaMadrid hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi.”

Madrid của Julen Lopetegui mở chiến dịch La Liga của họ chống lại Getafe tại Santiago Bernabeu vào chủ nhật.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*