Robbie Fowler trấn an Fan Liverpool khi suất bắt chính sẽ trao cho Alisson

alisson becker

Tiền đạo cựu tiền đạo này đã bị ấn tượng bởi việc chuyển nhượng mùa hè tại Anfield nhưng tin rằng còn quá sớm để bắt đầu mơ ước vinh quang hàng đầu của chuyến bay

Liverpool đã được thông báo rằng Alisson “sẽ phạm sai lầm” và rằng còn quá sớm để “được mang đi” bằng cách nói chuyện với chủ đề, hlv88.com với Robbie Fowler kêu gọi bình tĩnh tại Anfield.

Mức độ kỳ vọng vào nửa đỏ của vùng Merseyside đã tăng lên sau một mùa hè chi tiêu lớn của Jurgen Klopp.

alisson becker

Tiền đạo người Đức đã được ủng hộ với 175 triệu bảng (229 triệu đô la) sau khi phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ để hạ cánh Virgil van Dijk với giá 75 triệu bảng (98 triệu đô la) vào tháng Giêng.

Alisson quốc tế Brazil là một trong số những người đã đến trong cửa sổ hiện tại, trở thành thủ môn đắt nhất thế giới trong quá trình này, nhưng Fowler không mua vào niềm tin rằng một người mới ở Premier League có thể được coi là mảnh ghép cuối cùng.

Cựu tiền đạo của đội Reds nói với tờ Daily Mirror: “Alisson chắc chắn là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng Premier League thì khó khăn.

“Sẽ có lúc anh ta phạm sai lầm.

David De Gea dành thời gian để định cư tại Manchester United trước khi trở thành một thủ môn tuyệt vời.

“Việc ký kết của Alisson là rất cần thiết. Liverpool đã đứng Loris Karius trong mùa hè và trước mùa giải, nhưng chiến dịch mới luôn luôn là tàn bạo cho người Đức. Anh ta sẽ có cây gậy khổng lồ và không chỉ gây thêm áp lực lên anh ta, mà còn trên toàn bộ câu lạc bộ.

“Vì vậy, để đi ra ngoài và chi tiêu lớn trên một thủ môn sao là rất tốt cho tất cả mọi người kết nối với Anfield, bao gồm những người hâm mộ.”

Fowler đã thêm vào một thông điệp cho những người hâm mộ đã dám mơ ước một chiếc vương miện hàng đầu đầu tiên kể từ năm 1990: “Giống như tất cả mọi người ở Liverpool, tôi rất vui mừng khi câu lạc bộ trả một khoản phí kỷ lục thế giới cho thủ môn – nhưng chúng ta không được mang đi tin rằng sự chờ đợi lâu để giành được danh hiệu kết thúc.

“Vâng, Alisson là đẳng cấp thế giới. Đó là một tuyên bố mạnh mẽ về ý định và người hâm mộ đỏ đang ù. Nhưng Manchester City vẫn là đội để bắt.

“Tôi rất vui mừng về chi tiêu của Liverpool trong mùa hè, đưa vào Alisson, Fabinho và Naby Keita.

“Nhưng thành phố đã hoàn thành 25 điểm rõ ràng của Liverpool khi họ giành danh hiệu Premier League tháng năm. Nó sẽ có một swing lớn để biến vòng đó.

“Vì vậy, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai liên quan đến Liverpool đều có thể ra ngoài và nói: ‘Vâng, chúng ta sẽ giành được giải Ngoại hạng’ với bất kỳ sự tự tin tuyệt vời nào.

“Tôi tin rằng họ sẽ gây áp lực lớn hơn cho City, nhưng Liverpool vẫn đang thi đấu. Điều này cũng giống nhau đối với mọi đội khác ở Premier League. ”

Liverpool hiện đang ở Mỹ trong nhiệm vụ vô địch quốc tế Champions Cup, nhưng dự định mở mùa giải Premier League mới tại West Ham vào ngày 12 tháng 8.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*