‘Ronaldo là một cầu thủ dễ nóng nảy’ – Man Utd được cho là đã tạo ra một siêu sao

Cristiano Ronaldo

Một cựu hậu vệ của Quỷ đỏ nói rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha cần rất nhiều sự tinh chỉnh khi anh đến Old Trafford

Cựu hậu vệ của Manchester United Jonathan Spector nói rằng Cristiano Ronaldo là một cầu thủ “nóng nải” trong những ngày đầu ở Manchester United, nhưng anh ấy tin rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phát triển thành một cầu thủ được coi là giỏi nhất thế giới.

Ronaldo đến Manchester vào năm 2003 sau khi đột phá với Sporting CP khi anh tiếp tục ghi sáu bàn trong chiến dịch đầu tiên tại Old Trafford trước khi ghi được chín bàn trong mùa thứ hai.

Cristiano Ronaldo

Anh ấy là một phần của ba danh hiệu Premier League và chiến thắng Champions League trong suốt thời gian ở với câu lạc bộ, nhưng mãi đến năm 2008, anh ấy mới thực sự vươn lên thành công cá nhân bằng cách giành được năm Quả bóng Vàng đầu tiên.

Spector, một đồng đội của Ronaldo từ 2003-06, nói rằng tài năng và tiềm năng của tiền đạo là điều hiển nhiên ngay lập tức, nhưng nó đã tạo ra môi trường phù hợp tại Manchester United để thực sự phát huy tốt nhất ngôi sao người Bồ Đào Nha.

>>> ‘Tôi học hỏi từ họ mỗi ngày’ – Neymar thần tượng Ronaldo và Messi

“Anh ấy là một người chơi bực bội. Bạn có thể thấy rằng anh ấy có rất nhiều khả năng nhưng anh ấy chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh”, Spector nói riêng với AmericanGambler.com.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy nợ rất nhiều cho cầu thủ mà anh ấy có mặt ngày hôm nay không chỉ với người quản lý mà cả những cầu thủ xung quanh anh ấy. [Sir Alex] Ferguson đã làm rất tốt khi có những cầu thủ trong đội có thể giúp các cầu thủ xung quanh họ, tạo ra Tôi nghĩ rằng những năm tháng hình thành trong sự phát triển của anh ấy để biến anh ấy thành sản phẩm hoàn chỉnh, anh ấy không thể ở một nơi tốt hơn Manchester United.

“Bạn có thể thấy quả bóng cuối cùng của anh ấy sẽ không ở đó, đôi khi bạn có thể thấy Ruud Van Nistelrooy có thể thực sự thất vọng vì anh ấy không biết Ronaldo sẽ làm bao nhiêu bước trước khi đưa bóng vào trong hộp Anh ta nhưng khả năng lên bóng của anh ta, để đánh bại người chơi một chọi một, rõ ràng để thấy rằng anh ta sẽ trở thành một cầu thủ rất đặc biệt. “

Spector, người tiếp tục nói rằng Paul Scholes thực sự là cầu thủ hay nhất anh từng chơi cùng, nói thêm rằng Ronaldo chưa bao giờ là cầu thủ nhận được “điều trị máy sấy tóc” nổi tiếng từ Ferguson.

>>> Modric: Ronaldo, Messi là xuất sắc hơn cả The Best

Các tirad phòng thay đồ của người quản lý đã trở thành công cụ của huyền thoại, nhưng Spector nói rằng có nhiều thứ hơn là bắt mắt trước những vụ nổ của Ferguson.

“Thật buồn cười, anh ấy cũng không bao giờ nói với tôi như vậy. Tôi nghĩ rằng, Ferguson rất thông minh với điều đó bởi vì anh ấy biết cách nói chuyện với các cầu thủ, rằng họ có thể không phản ứng giống như cách chỉ trích”, ông nói.

“Một số cầu thủ phản ứng tốt với một cánh tay xung quanh, một số cầu thủ phản ứng tốt khi bạn vào đó và anh ấy biết cách nói chuyện với người chơi, vì vậy anh ấy rất thông minh với điều đó. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy hét vào Ronaldo, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là ưu đãi, anh ấy chỉ biết cách tốt nhất để có được những cầu thủ tốt nhất. “

Anh ấy nói thêm: “Tôi nhớ một vài lần anh ấy vào cầu thủ, tôi đã thấy điều đó trong một vài lần. Có một lần với Kieran Richardson trong phòng thay đồ, sau một trận đấu cúp. Chúng tôi có một số trẻ hơn Những người chơi đang chơi và anh ta là người chơi lớn tuổi hơn trong nhóm đó, và tôi nghĩ rằng Fergie đang làm gương cho anh ta hơn là anh ta có lỗi.

“Đó là một ví dụ rằng ‘với phần còn lại của bạn, điều này không thể chấp nhận được’. Một lần nữa, anh ấy chọn anh ấy vì anh ấy thông minh, vì anh ấy biết Kieran Richardson có thể xử lý điều đó, và đó là một ví dụ cho chúng tôi rằng chúng tôi không ‘ Tôi muốn đứng về phía đó. “

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*