Sarri xác nhận Chelsea từ chối Hudson-Odoi gia nhập Bayern

Callum Hudson-Odoi

Ông chủ của The Blues tiết lộ rằng ông đã được các quan chức của câu lạc bộ nói rằng cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ không được bán, và ông sẽ “có thể” ở lại vào mùa hè

Huấn luyện viên của Chelsea, Maurizio Sarri đã loại trừ Callum Hudson-Odoi rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, tuyên bố rằng cũng có khả năng ông sẽ không được phép nghỉ việc vào mùa hè.

Cầu thủ 18 tuổi này đã nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của Bayern Munich trong cửa sổ mùa đông, với câu lạc bộ Bundesliga đã công khai bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này.

Callum Hudson-Odoi

Thật vậy, Hudson-Odoi tỏ ra tuyệt vọng happyluke khi đóng dấu một công tắc cho người Bavaria khi ông đưa ra yêu cầu chuyển nhượng để cố gắng và tìm cách thoát khỏi Stamford Bridge.

Tuy nhiên, đó đã bị Chelsea từ chối, người rất muốn giữ thiếu niên trên sách của họ mặc dù anh ta không phải là một đội bóng thường xuyên trong mùa giải 2018-19.

Từ chối chuyển đến Bayern, Sarri nói với các phóng viên: “Tôi không nản lòng [với Hudson-Odoi]. Trên sân, anh ấy làm rất tốt: tập luyện rất tốt, rất giỏi trong các trận đấu. Vì vậy, tôi thực sự rất hài lòng với anh ta.

“Tôi không hài lòng với tình huống này, tất nhiên, nhưng tôi biết rất rõ rằng mọi đội bóng lớn ở Anh đều có cùng một vấn đề. Không dễ để giữ những cầu thủ trẻ này. Tất nhiên, anh ấy là một trong 18 người giỏi nhất -Những người già ở Châu Âu, nên rất khó khăn.

“Nhưng, như tôi đã nói trước đó, câu lạc bộ nói với tôi rằng anh ấy sẽ rời khỏi thị trường, chắc chắn. Và, có lẽ, anh ấy cũng sẽ rời khỏi thị trường vào tháng 7. Tôi cũng không biết [nếu anh ấy sẽ vui với điều đó ], nhưng tôi có thể nói những gì tôi thấy trên sân. Trên sân lúc này, anh ấy thật tuyệt vời. ”

Hudson-Odoi đã được Sarri sử dụng một cách tiết kiệm cho đến mùa này, với thanh niên quốc tế Anh đang đấu tranh để giành một vị trí trong XI bắt đầu trước những người như Eden Hazard, Pedro và Willian.

Anh ấy đã chỉ xuất hiện ba lần thay thế ở Premier League trong chiến dịch 2018-19, với sáu khởi đầu của anh ấy cho câu lạc bộ đã tham dự các cuộc thi cúp quốc gia và Europa League.

Thật vậy, Hudson-Odoi được mệnh danh là người khởi đầu trong chiến thắng 3-0 FA Cup hôm Chủ nhật trước Sheffield Thứ tư và anh ấy cũng ở trong bảng điểm, gọn gàng vào bên trái bằng chân trước khi tìm lưới qua Keiren Westwood.

Bayern đã ra giá tới 35 triệu bảng (46 triệu đô la) cho cầu thủ chạy cánh này và sẵn sàng đàm phán thêm với The Blues sau tin tức về yêu cầu chuyển nhượng của Hudson-Odoi.

Những bình luận mới nhất từ ​​Sarri có thể đã trả tiền cho điều đó, tuy nhiên, có vẻ như Chelsea sẽ chặn mọi nỗ lực của phía Bundesliga để lôi kéo cầu thủ 18 tuổi này đến Đức.

Hợp đồng hiện tại của Hudson-Odoi hết hạn vào mùa hè năm 2020 và Goal hiểu rằng anh ấy đã từ chối tất cả các đề nghị của Chelsea để gia hạn, bất chấp những lời hứa về thời gian chơi và tiền lương được cải thiện ít nhất 70.000 bảng mỗi tuần.

Bản thân người chơi vẫn giữ im lặng trước tương lai của mình, trong khi đó, nói với BBC sau chiến thắng trước Thứ Tư Sheffield khi được hỏi về tương lai của anh ấy: “Tôi không biết tôi không thể nói.

“Tôi chỉ tiếp tục làm việc chăm chỉ và bạn không bao giờ biết chuyện gì xảy ra. Tôi không thể nói [nếu tôi nói chuyện với Bayern].”

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*