Scholes nói đúng, Man Utd của Mourinho rất xấu hổ khi xem

Jose Mourinho

United đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong trận hòa 0-0 với Valencia, hoàn toàn tổng kết cuộc khủng hoảng hiện tại của họ

Theo nhiều cách, đây chính xác là loại trận đấu mà Manchester United cần. Sau tuần từ địa ngục lên đến đỉnh điểm trong trận thua 3-1 thảm hại tại West Ham hôm thứ Bảy, chuyến thăm của một Valencia kém hiệu quả đến Old Trafford hôm thứ ba có thể đã được chọn thủ công.

Jose Mourinho

Nhưng sự bất lực của họ để tạo ra bất cứ điều gì của bất kỳ lưu ý trong một trận hòa 0-0 căng thẳng và ấm áp nhấn mạnh trạng thái của sự vật ngay bây giờ trong M16. Paul Scholes tuyên bố trước khi khởi động rằng việc quản lý câu lạc bộ của Jose Mourinho đã đạt đến mức “lúng túng”, và các sự kiện trên sân sẽ không làm gì để giảm bớt áp lực lên người Bồ Đào Nha.

Trong 10 phút mở màn, có vẻ như United đã sẵn sàng để ném mọi thứ vào nguyên nhân, với nhịp độ tấn công của họ cao và bóng đá thông minh của họ. Tuy nhiên, điều đó nhanh chóng bốc hơi và sau đó hiệu suất của United thiếu sự tự tin, niềm tin và sự sáng tạo.

“Renato Sanches” không thể cưỡng lại cuối cùng lại tỏa sáng tại Bayern sau hai năm bóng đá địa ngục

Ngoài một vài khoảnh khắc của ý định cá nhân từ Marcus Rashford có vài dấu hiệu cho thấy đội chủ nhà sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho một bên Valencia tự hào chỉ có một chiến thắng trong tám trận đấu mùa này. Sự xây dựng của United quá chậm, quá có thể dự đoán trước được, và kết quả là một sự liên quan sâu sắc trong nhiều đêm.

Mọi thứ có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn cho họ, như Goncalo Guedes đã chứng minh thời gian và một lần nữa để có được sự đánh bại của Antonio Valencia nhưng trong hầu hết mọi dịp anh ta đã lãng phí cơ hội để gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho United.

Ngay bây giờ United cần phải được nhiều, tốt hơn nhiều so với điều này. Có súng trường trong trại, với người quản lý hầu như không nói chuyện với nhiều cầu thủ của anh ấy, và tất cả trong khi bóng đá đã trở nên tẻ nhạt như ở bất kỳ giai đoạn nào trong triều đại 55 tuổi.

Họ cần nhiều hơn bất cứ điều gì để làm việc cho những người ủng hộ tối nay, sau đó tạo ra loại bầu không khí ồn ào đã kéo Manchester United đá và la hét trên hàng loạt trong một đêm Champions League trong nhiều năm trôi qua. Nhưng thay vào đó họ hút cuộc sống ra khỏi toàn bộ cơ hội.

Và đó chính xác là nơi chúng ta đang ở với United vào thời điểm này. Mourinho đang đặt câu hỏi về mong muốn của người chơi ở mọi lượt, các cầu thủ đang đặt câu hỏi về chiến thuật của người quản lý, và phần còn lại của thế giới đã buộc phải chọn một bên. Thêm vào thực tế trò chơi đã bị trì hoãn vì United đến trễ cho một trò chơi nhà và trượt chậm của câu lạc bộ vào cõi vô lý là có cho tất cả để xem.

Trong suốt thời gian đó, bóng đá của họ hơi lo lắng và không chắc chắn như mọi người ủng hộ một sự thuyết phục màu đỏ, trắng và đen.

Với sự thích của Ryan Giggs, Denis Law và David Beckham đã tham dự buổi tối này nên đã có một đêm để nhắc nhở đội bóng vĩ đại của United về một số đêm tuyệt vời của Old Trafford trong năm qua. Thay vào đó, mỗi khi họ bị bắt gặp trên máy ảnh, họ trông như thể họ sẽ ở bất cứ nơi nào khác, và tâm trạng của họ phản ánh toàn bộ sân vận động. Là một trung lập, thật khó để không cảm thấy xấu hổ thay mặt họ vì rác rưởi đang được dọn dẹp trước mặt họ.

Có một sự chậm trễ của bộ phim truyền hình muộn khi Rashford lái một cú đá phạt cánh trái vào góc xa của đồ gỗ Valencia, nhưng giống như rất nhiều màn trình diễn của United muộn họ không bao giờ thực sự có khả năng để lấy một người chiến thắng.

Nhưng họ cũng không xứng đáng một. Khi bóng đá của bạn quá chậm, quá khứ của bạn quá thiếu quyết đoán và mọi động thái của bạn đều mang dấu hiệu căng thẳng, hòa 0-0 là điều tốt nhất bạn có thể hy vọng.

Mớ hỗn độn này không sắp kết thúc một cách nhanh chóng, và có thể trở nên lúng túng hơn nhiều.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*