Sự sụt giảm của Sanchez giống như chờ đợi sốt cà chua – Solskjaer

Cuộc đấu tranh của Chile tại Manchester United có thể dễ dàng kết thúc với sự khởi sắc, theo người quản lý chăm sóc của anh ấy

Ole Gunnar Solskjaer đã ví von phong độ kém cỏi của Alexis Sanchez tại Manchester United với sự chờ đợi đau đớn khi sốt cà chua nổi lên từ một cái chai!

Kẻ tấn công người Chile đã không hiệu quả một lần nữa khi trở thành người thay thế trong trận thua Champions League hôm thứ Ba trước Paris Saint-Germain, ông trùm chăm sóc hàng đầu Solskjaer để tuyên bố rằng Sanchez cần phải tìm ra chính mình trên sân chơi.

Nhưng khi United chuẩn bị cho chuyến đi vòng 5 FA Cup tới Chelsea, Na Uy, Na Uy đã ủng hộ Sanchez sớm trở lại để thành lập, nói với cuộc họp báo sau trận đấu rằng cố gắng dỗ dành một màn trình diễn của cựu cầu thủ Arsenal nhắc nhở anh về việc đánh bại một chai nước sốt cà chua.

Solskjaer cho biết, anh ấy rất tài năng, nhưng tất nhiên chỉ có rất nhiều điều bạn có thể ngồi xuống và nói về nó.

Nếu anh ấy có thể đạt được mục tiêu đó, VN88 chắc chắn rằng điều đó sẽ giải phóng sự tự tin của anh ấy. Đó là những gì mà LỚN nói về khi bạn trải qua các giai đoạn khi bạn không thể thực hiện theo tiêu chuẩn của mình bởi vì chúng tôi biết có một người chơi rất, rất giỏi ở đó.

Một trong những điều đó. Bạn biết rằng chai nước sốt cà chua khi nó không bao giờ đến, nhưng khi nó bất ngờ xuất hiện thì có rất nhiều tải!

Khi nó đến, nó đến. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ổn thôi.

Với việc Anthony Martial và Jesse Lingard sẽ bỏ lỡ hai đến ba tuần mỗi lần với các vấn đề về háng và gân kheo, Sanchez hoàn toàn có thể nổi bật hơn trong các trận đấu sắp tới với Chelsea, Liverpool và sự trở lại với PSG.

Và Solskjaer thừa nhận anh ta có thể làm với việc 30 tuổi tìm thấy một số hình thức sớm hơn là sau này.

Chúng tôi cần mọi người chơi để thực hiện đến mức tốt nhất. Chúng tôi đang thử thách để trở thành top bốn, thách thức các đội bóng rất, rất tốt, vì vậy bạn cần các cầu thủ bước lên ngay bây giờ và bạn mong đợi điều đó ở Manchester United vào cuối mùa. Bạn luôn làm tốt vào cuối mùa.

Các cầu thủ đã có một chút trở lại với trò chơi PSG, có thể là kiểm tra thực tế. Niềm kiêu hãnh của họ đã bị tổn thương và tôi chắc chắn rằng họ sẽ quay trở lại vào thứ Hai.

Trong khi đó, Solskjaer đã ủng hộ Paul Pogba mặc dù anh bị đuổi khỏi sân với nhà vô địch Pháp vì phạm lỗi với Dani Alves khi cố gắng che chắn bóng.

Tôi biết ý định của anh ấy là gì. Anh ta đang cố gắng che chắn quả bóng, nhưng nó có thể xem trên VAR hoặc TV giống như đó là một thử thách tồi tệ, nhưng Paul là một trong số họ sử dụng cơ thể của anh ta rất tốt. Anh ấy không may mắn để đánh anh ta ở đó.

Đối với tôi, đó là một trong những điểm mạnh của anh ấy để che chắn người chơi và tránh xa mọi người. Nhưng tôi đã nói với anh ấy về cách chúng tôi tiến lên từ đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*