Tiền đạo của Arsenal, Aubameyang: Tôi đã chơi với Liverpool!

Pierre-Emerick Aubameyang

Ngôi sao của Pháo thủ đã có một cuộc vui chơi bằng chi phí của mình sau khi nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của mình cho tháng 12

Ngôi sao của Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang, đã thừa nhận rằng anh ấy là “s ***” trong trận đấu tháng 12 tại Liverpool.

Pháo thủ đã bị Liverpool đè bẹp 5-1 vào ngày 29 tháng 12, với việc Roberto Firmino vào lưới ba lần tại Anfield.

Pierre-Emerick Aubameyang

Aubameyang đặc biệt im lặng trong trận đấu, khi tiền đạo quốc tế Gabon chỉ có 13 lần chạm bóng, sáu trong số đó đến từ những cú đá phạt.

Mặc dù thể hiện sự ảm đạm của mình tại Anfield, Aubameyang đã có một tháng mạnh mẽ vào tháng 12, ghi được năm bàn thắng và thêm hai pha kiến ​​tạo trong tám trận đấu.

Aubameyang được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 của Arsenal vào thứ ba và tiền đạo này không thể không tự mình đào xới táo bạo khi nhận giải thưởng.

“Cảm ơn. Ngoài trận đấu đó ở Liverpool, đó là một tháng tốt,” cầu thủ 29 tuổi này đã tweet để đáp lại thông báo về giải thưởng của Arsenal.

Tiền đạo này đã ở dạng nóng đỏ trong phần lớn mùa giải, khi anh đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn ở Premier League với 14 bàn thắng, chia sẻ vị trí dẫn đầu giải đấu với Harry Kane.

Nhìn chung, Aubameyang có 16 bàn sau 26 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Pháo thủ.

Aubameyang đã được nghỉ ngơi để giành chiến thắng 3-0 tại FA Cup của Arsenal trước Blackpool vào cuối tuần, với việc Pháo thủ trở lại trong hành động giải đấu vào thứ Bảy khi họ tới West Ham.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*