‘Tôi học hỏi từ họ mỗi ngày’ – Neymar thần tượng Ronaldo và Messi

neymar

Các siêu sao của Juventus và Barcelona vẫn giữ một vị trí đặc biệt ở trung tâm của quốc tế Brazil khi anh ấy đạt được đẳng cấp của họ

Crstiano Ronaldo và Lionel Messi là điểm chuẩn và người chơi học hỏi, theo Brazil và siêu sao Paris Saint-Germain Neymar.

Cầu thủ 26 tuổi này đã thi đấu cùng Messi tại Barcelona, ​​và thường xuyên chơi bóng với Juventus và Bồ Đào Nha cảm giác Cristiano Ronaldo trong thời gian thi đấu ở La Liga với Real Madrid.

neymar

Neymar đã vạch ra một sự nghiệp của riêng mình như một trong những cầu thủ ưu tú trong bóng đá thế giới, và đã ghi được 39 bàn thắng trong 43 trận đấu với PSG, cũng như ghi được 105 bàn trong 186 trận đấu cho Barca.

Tuy nhiên, ông vẫn còn kinh ngạc về tài năng của bộ đôi, người đã thiết lập một stranglehold trên Ballon d’Or trong thập kỷ qua.

“Đối mặt với Messi và Cristiano Ronaldo – và tôi chơi với Messi, người, đối với tôi, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, và anh ấy là thần tượng của tôi trong bóng đá”, anh nói với Tribune của người chơi.

“Với Messi, tôi học được mỗi ngày, cho dù trong quá trình luyện tập, hay chơi với anh ấy, hoặc chỉ xem anh ấy chơi. Và điều đó làm tôi mạnh mẽ hơn và tăng khả năng của tôi trên sân vì tôi luôn học hỏi rất nhiều từ anh ấy.

“Đối với Cristiano Ronaldo, anh ấy là một con quái vật. Đối mặt với anh ấy là một niềm vui và một vinh dự, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị kỹ càng hơn. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất để bạn trở nên thông minh hơn, bạn tỉnh táo, nhưng đồng thời bạn học rất nhiều.

“Vì vậy, họ là hai trong số những người lớn mà tôi có thể liên quan, bởi vì tôi muốn học, tôi muốn nhiều hơn, tôi muốn giành chiến thắng, tôi muốn nhiều danh hiệu hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn … vì vậy tôi tiếp tục học hỏi từ họ mỗi ngày.”

Ronaldo đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống ở Serie A, ghi được bảy bàn thắng và đưa ra 5 pha kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân cho Bianconeri cho đến thời điểm này.

Messi, trong khi đó, hiện đang bị thương, và bỏ lỡ gần đây 5-1 Clasico thumping của Real Madrid. Thật ngạc nhiên, anh ta có con số tương tự như Ronaldo, ghi bảy bàn và đặt trên 5 pha kiến ​​tạo.

PSG, Barcelona và Juventus đều đang dẫn đầu các giải đấu tương ứng.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*