Wenger giải thích khó khăn cho Sanchez kể từ khi trao đổi Arsenal cho Man Utd

Tiền đạo Chile được xem là một cuộc đảo chính cho Quỷ đỏ sau khi ông đến vào tháng Giêng, nhưng ông đã thất bại trong việc tạo ra tác động mong muốn

Alexis Sanchez đã “mất tự tin”, theo cựu HLV Arsene Wenger của Arsenal, với việc Chile đang phải vật lộn để ghi dấu ấn tại Manchester United.

Tiền đạo người Nam Mỹ phát triển mạnh mẽ tại sân Emirates trong thời gian anh làm việc dưới một huấn luyện viên mang tính biểu tượng, với danh tiếng của anh được củng cố vững chắc ở phía bắc London.

Tuy nhiên, anh quyết định đưa ra quyết định vào tháng 1 để tiến tới đồng cỏ mới, khi hợp đồng của anh với Pháo thủ chạy xuống, và vượt qua phân chia Premier League để kết thúc tại Old Trafford.

Man Utd gợi lên tinh thần ’99 với sự trở lại của Juventus khi Mourinho có tiếng cười cuối cùng
Mọi thứ đã không đi đến kế hoạch cho Sanchez ở Manchester, happyluke được coi là một cuộc đảo chính khi anh đến, chỉ với bốn bàn thắng được ghi lại cho đến nay.

Vì vậy, bị mất có 29 tuổi nhìn rằng ông đang tạo ra nhiều chuyển giao nói chuyện 12 tháng kể từ thỏa thuận của mình với Quỷ đỏ, với Jose Mourinho đấu tranh để mang lại tốt nhất của anh ta.

Wenger cảm thấy buồn khi thấy một cựu cáo buộc chịu đựng một sự bế tắc như vậy, với người Pháp nói với BeIN SPORTS: “Tôi tin rằng anh ta đã mất tự tin.

“Sức mạnh của Alexis Sanchez là chủ động để lừa đảo và đưa mọi người vào.

“Đó là những người chơi dễ bị tổn thương nhất khi họ mất niềm tin rằng trò chơi của họ dựa trên đó và có cảm giác đó để chủ động, anh ấy đã thua rất chậm.

“Kể từ khi bắt đầu mùa giải, anh ấy đã có một mức năng lượng thể chất cao nhưng anh ấy cũng đã mất nó.

“Chắc chắn anh ấy được làm mới ngay bây giờ vì Mourinho đã bỏ anh ta ra một thời gian.”

Alexis Sanchez Marouane Fellaini Manchester United Giải ngoại hạng Newcastle 2018-19

Sau khi giành được một chiến thắng ấn tượng trong chiến thắng 3-2 trước Newcastle trước giờ nghỉ quốc tế tháng Mười, Sanchez đã được sử dụng một cách tiết kiệm kể từ đó.

Anh đã được đưa ra chỉ năm phút ra khỏi băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 với Chelsea, trước khi bỏ lỡ các cuộc họp Champions League và Premier League với Juventus và Everton.

Mourinho đã chào đón anh trở lại vì một cuộc đụng độ với Bournemouth, khi Romelu Lukaku trượt ra khỏi sân, và một bến bắt đầu được giữ lại cho một ngày trở lại châu Âu với Juve.

United tuyên bố 2-1 thành công trên đường trong cả hai đồ đạc, nhưng Sanchez vẫn đang tìm kiếm tia lửa của mình như là những câu hỏi khó xử tiếp tục được hỏi về giá trị của anh ta với nguyên nhân.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*