Wenger thừa nhận ở lại 22 năm tại Arsenal là một sai lầm

Arsene Wenger

Người Pháp đã được hưởng rất nhiều điểm cao trong thời gian ở phía bắc London, nhưng thừa nhận rằng có lẽ anh ta nên xem xét một thách thức khác

Arsene Wenger thừa nhận rằng chi tiêu 22 năm phụ trách Arsenal là một sai lầm, với cảm giác của người Pháp như thể ông đã trở thành “một tù nhân của những thách thức của riêng tôi”.

Đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng lại Pháo thủ trong hình ảnh của mình, huấn luyện viên phục vụ lâu dài thấy khó khăn để cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ.

Arsene Wenger

Có rất nhiều cơ hội để anh ấy bỏ đi, với Real Madrid và Anh đã thực hiện nhiều nỗ lực để đảm bảo các dịch vụ của một nghệ sĩ đã được chứng minh.

Wenger cũng phải đối mặt với các cuộc biểu tình của người hâm mộ vào cuối triều đại của mình, nhưng cuối cùng anh ta đã tự bỏ cuộc vào cuối mùa giải 2017-18.

Cầu thủ 68 tuổi thừa nhận rằng anh có thể đã có một khởi đầu mới một thời gian trước, thay vì bám vào phía bắc London, nhưng niềm đam mê của anh cho một công việc cao cấp khiến anh trở lại nhiều hơn.

Wenger nói với RTL khi được yêu cầu chọn ra sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình: “Có lẽ hlv88 ở cùng một câu lạc bộ trong 22 năm.

“Tôi là người thích di chuyển nhiều, nhưng tôi cũng thích thử thách. Tôi đã từng là tù nhân của thử thách của riêng tôi. ”

Wenger đã dẫn dắt Arsenal tới ba chức vô địch Premier League, với mặt ‘Invincibles’ mang tính biểu tượng của mình trong năm 2003-04 đàm phán toàn bộ chiến dịch hàng đầu của nước Anh bất bại.

Anh cũng đã lọt vào chung kết Champions League năm 2006, nhưng chứng kiến ​​những giấc mơ của châu Âu sụp đổ khi kế vị của 16 lần ra quân cuối cùng được theo sau bởi hai kết thúc bên ngoài top 4 ở Anh.

Sự thành công của FA Cup đã giúp bài báo về các vết nứt vào thời điểm đó, với Wenger rời Bắc London với bảy huy chương của người chiến thắng từ cuộc thi đó.

Anh vẫn chưa đảm nhận vai trò mới trước chiến dịch 2018-19, với những báo cáo mới nhất cho thấy một người rời bỏ Nagoya Grampus Eight để giành lại cương vị tại Arsenal năm 1996 có thể sẽ sớm quay lại Nhật Bản.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*