Wilshere chuẩn bị khám sức khỏe cho thủ tục gia nhập West Ham

Wilshere

Tiền vệ này là một đại lý tự do và có thể xếp hàng tại sân vận động London, mặc dù anh ta sẽ phải thuyết phục câu lạc bộ rằng tai ương chấn thương của anh ấy đang ở sau anh ấy

West Ham United sẵn sàng đẩy mạnh việc theo đuổi cựu tiền vệ Arsenal, Jack Wilshere.

Wilshere đã trở thành một đại lý hlv88 miễn phí trong mùa hè này và đã chọn rời khỏi sân Emirates sau khi đấu tranh với chấn thương trong những mùa giải gần đây.

Wilshere

Chiếc áo số 10 của tiền vệ này sẽ bị Mesut Ozil chiếm đóng từ năm 2018-19 trở đi, người cũng đã bị liên quan đến việc chuyển đi trước khi ký hợp đồng mới với Pháo thủ.

Bây giờ Mục tiêu hiểu rằng các đối thủ London của câu lạc bộ đang quan tâm để thêm Wilshere vào đội hình của họ trong thời gian cho chiến dịch Premier League mới.

Cầu thủ Hammers đã có một chút ấm áp với cầu thủ 26 tuổi trước sự xuất hiện của Manuel Pellegrini.

Pellegrini, tuy nhiên, là một fan hâm mộ của Wilshere và câu lạc bộ đã lần lượt đẩy mạnh nỗ lực của họ để hạ cánh anh ta.

Wilshere trước tiên sẽ phải trải qua các bài kiểm tra y tế đầy đủ tại sân vận động London, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Sáu.

Với sự quan tâm như vậy, West Ham sẽ cần phải được thuyết phục trước rằng tai ương chấn thương của anh ấy là tốt và thực sự đằng sau anh ta trước khi đưa bút lên giấy trong hợp đồng.

Wilshere đã vượt qua hàng ngũ thanh thiếu niên tại Arsenal, nhưng đã thấy cơ hội đội bóng đầu tiên của anh bị hạn chế nghiêm trọng vì chấn thương mắt cá chân và chân nghiêm trọng đã khiến anh đứng bên lề.

Ông đã chơi chỉ 39 lần trong bốn nhiệm kỳ cuối cùng của Premier League cho Pháo thủ, thêm 27 lần ra sân trong năm 2016-17 trong một thời gian cho mượn tại Bournemouth.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*