Zinedine Zidane bất ngời tiết lộ cuộc chuyển nhượng tại Manchester United

Zinedine Zidane

Cầu thủ người Pháp đã rời khỏi công việc kể từ khi rời Real Madrid, nhưng anh ấy đang được cho là một sự thay thế cho Jose Mourinho và dự định sẽ trở lại “sớm”

Zinedine Zidane đã thúc đẩy sự đầu cơ rằng anh có thể được xếp hàng để thay thế Jose Mourinho tại Manchester United bằng cách tiết lộ rằng anh có kế hoạch quay lại quản lý “sớm”.

Zinedine Zidane

Cầu thủ người Pháp đã bị mất việc kể từ khi rời Real Madrid vào cuối chiến dịch 2017-18.

Anh ấy đã rời khỏi vị trí đó sau lưng một chiến thắng thứ ba liên tiếp trong lịch sử Champions League, với vinh quang danh hiệu La Liga cũng được thưởng thức tại Santiago Bernabeu.

Zidane rời Madrid để tuyên bố rằng Blancos cần “một thứ gì đó khác” để giữ cho họ cạnh tranh ở mức cao nhất.

Anh ấy đã rất thích nghỉ ngơi trước những căng thẳng của huấn luyện, nhưng cầu thủ 46 tuổi hiện đang háo hức muốn quay trở lại sân.

Zidane nói với TVE: “Chắc chắn tôi sẽ sớm huấn luyện lại vì đó là điều tôi thích và những gì tôi đã làm suốt cuộc đời mình.”

Người ta cho rằng công việc tiếp theo của cựu quốc tế Pháp có thể ở Anh.

Anh đang được liên kết chặt chẽ với một sự chuyển đến Old Trafford giữa những cuộc đấu tranh đầu tiên của Manchester United vào năm 2018-19.

Jose Mourinho đã tuyên bố rằng sẽ tốn nhiều Quỷ đỏ quá nhiều để sa thải anh, với việc Bồ Đào Nha đã cam kết một hợp đồng mới vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, anh ta chịu áp lực phải đưa ra kết quả sau khi giám sát một sự khởi đầu không phù hợp với mùa giải mới.

Nếu anh ta không thể đảo ngược, thì United sẽ bị bỏ lại với ít sự lựa chọn nhưng để thay đổi.

Zidane có lẽ sẽ nằm trong số những người được cân nhắc nếu anh ta không có việc làm.

Một câu thần chú với Real là trải nghiệm cấp cao nhất chỉ dành cho người chiến thắng World Cup, nhưng anh đã chứng tỏ mình có khả năng ở Santiago Bernabeu và được tôn trọng trong suốt trận đấu.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*